Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Cười chút chơi: Tin vịt về những chiếc bao cao su

Cập nhật ngày: 05/10/2010 - 05:47

Nhà sưu tập bao cao su bất đắc dĩ

David Hodges – người Mỹ, nhà sưu tập bao cao su nổi tiếng thế giới với bộ sưu tập có hầu hết các loại bao cao su trên đời, từ đơn giản đến oái oăm… Tạp chí Playboy phỏng vấn ông:

- Xin cho biết, nguyên nhân sâu xa nào khiến ngài trở thành nhà sưu tập bao cao su?

- Ồ (cười đỏ mặt), ở tuổi này tôi cũng chẳng giấu làm gì. Chả là hồi còn trẻ, một lần cô vợ hay ghen lục thấy trong ví của tôi vài chiếc bao cao su… và tôi trở thành một nhà sưu tập từ đó – David Hodges trả lời. (Đó cũng là tác dụng phụ của bao cao su)

***

Bao cao su màu đen

Hãng sản xuất bao cao su Trojan vừa cho ra đời một loại bao cao su màu đen. Lý do để đưa ra “mặt hàng” có màu hiếm này được đại diện của hãng cho hay: “Có rất nhiều khách hàng cả nam lẫn nữ đã gửi thư cho chúng tôi đề nghị màu này, tất cả trong số họ đều có vợ hoặc chồng mới qua đời và họ coi như bao cao su màu đen là một sự tưởng niệm tới người đã mất. Thêm nữa hãng chúng tôi sản xuất một màu trắng mãi cũng chán”

Cũng nên có thời trang bao cao su nhỉ?

***

Dùng bao cao su bịt mặt đi cướp

Một nhóm cướp gồm 3 thanh niên bịt mặt xông vào một ngân hàng ở Chicago, Hoa Kỳ để cướp tiền. Tuy vụ việc tiến hành trót lọt nhưng sau đó cả 3 tên đã bị cảnh sát tóm gọn khi chưa kịp tiêu xài một xu nào. Số là do một trong 3 tên đã sử sụng bao cao su để bịt mặt, hắn ta nghĩ rằng sự co kéo của bao cao su sẽ làm biến dạng khuôn mặt hắn và không ai nhận ra, nhưng hắn lại quên khuấy mất việc phải khoét lỗ thở nên khi vừa đeo vào một lát hắn phải lột ra ngay vì hết oxy, chính hành động này đã làm lộ diện khuôn mặt, cảnh sát đã bắt hắn và lần ra hai tên còn lại. Cảnh quay được người ta đặt tên là “video bao cao su”.

***

Khuyến mại bao cao su!

Six Sense – Nhà sản xuất bao cao su hàng đầu thế giới đã căn cứ vào kết quả điều tra xã hội học để tung ra thị trường 3 loại sản phẩm bao cao su phổ biến sau:

- Loại thứ nhất: Dành cho học sinh trung học. Một gói có 3 chiếc dùng cho một tuần vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật.

- Loại thứ hai: Dành cho sinh viên. Một gói có 6 chiếc dùng cho cả tuần cũng vào các ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật. Mỗi ngày 2 chiếc.

- Loại thứ 3: Dành cho những người đã có vợ. Hộp gồm 12 chiếc dùng cho năm. Mỗi tháng 1 chiếc.

TT (St)