Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

Cập nhật ngày: 08/03/2014 - 06:08

Đám cưới đơn giản của Hayley Ann Thomas, 26 tuổi và David Clarke diễn ra hôm qua tại một bệnh viện ở thành phố Bangor, phía tây nước Anh.

Thomas được chẩn đoán mắc bệnh Crohn, một bệnh viêm ruột gây suy dinh dưỡng, vào năm 2005. Cô trải qua ca phẫu thuật dài 4 giờ hồi tháng 8.2013, khi căn bệnh có diễn biến xấu, và nằm viện đến hiện tại.

Đám cưới của Thomas dự kiến được tổ chức vào tháng 5. Cô đã chọn váy cưới, đặt chỗ khách sạn. Tuy nhiên, cô phải chuyển đến một bệnh viện ở thành phố Manchester trong vài tuần tới để tiếp tục điều trị. "Lễ cưới không thể diễn ra như kế hoạch", Clarke chia sẻ. "Các y tá gợi ý rằng chúng tôi có thể tổ chức lễ cưới tại bệnh viện".

Hai con gái Ellie, 4 tuổi  và Amelia, 2 tuổi đều cầm hoa. Vị trí phù dâu do một trong số những người bạn thân của Thomas đảm nhận.

Chú rể giúp cô dâu ký vào bản đăng ký kết hôn.

"Tôi không biết Thomas còn phải ở trong bệnh viện bao lâu nữa", Clarke nói. "Tuy nhiên, ngay khi cô ấy xuất viện, chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn để cảm ơn mọi người".

"Thật là một ngày tuyệt vời", Eirian, mẹ cô dâu nói. "Có khoảng 20 người trong căn phòng, gia đình, bạn bè, nhân viên y tế và cả nhân viên cơ quan đăng ký kết hôn. Mọi thứ diễn ra như một đám cưới bình thường, chỉ khác ở địa điểm".

Cô dâu chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè và các y tá.

Theo VNExpress


Liên kết hữu ích