Dân mạng rần rần với đám mây “đĩa bay” khổng lồ đẹp mắt trên đỉnh núi Bà Đen 

Cập nhật ngày: 24/11/2022 - 16:10

BTNO - Hình ảnh một đám mây tròn xoe khổng lồ đẹp mắt trên đỉnh núi Bà Đen được dân mạng thích thú chia sẻ rần rần vì hiện tượng thiên nhiên vô cùng thú vị này.

Đám mây “đĩa bay” khổng lồ đẹp mắt trên đỉnh núi Bà Đen.

Ngày 24.11, hình ảnh đám mây tròn xoe khổng lồ đẹp mắt trên đỉnh núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh đang được dân mạng thích thú chia sẻ rần rần vì hiện tượng tự nhiên vô cùng thú vị.

Theo đó, sáng sớm 24.11, người dân tỉnh Tây Ninh đã chụp được hình ảnh một đám mây hình nón như chiếc “đĩa bay” bao phủ trên đỉnh núi Bà Đen. Hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân mạng thích thú chia sẻ.

Anh Đỗ Vinh Quan (36 tuổi, ngụ KP.1. P.2, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh), một trong những người ghi lại được hình ảnh của hiện tượng kỳ thú này. Trao đổi với chúng tôi, anh Quan chia sẻ sáng sớm 24.11, khi đang trên đường lên rẫy ở gần khu vực núi Bà Đen, anh vô cùng thích thú khi được chứng kiến hiện tượng đặc biệt. Đó là hình ảnh một đám mây tròn xoe nằm đẹp mắt trên đỉnh núi Bà Đen.

Anh Quan lấy điện thoại chụp lại hình ảnh này, sau đó đăng lên mạng xã hội và hình ảnh của anh được chia sẻ rần rần trên mạng.

Anh Quan nói: “Anh rất may mắn khi được chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng xem”.

Đám mây “đĩa bay”  núi Bà Đen, ngọn núi cao nhất Đông Nam bộ với độ cao 986m, được mệnh danh là nóc nhà Đông Nam bộ.

Phan Dương. Ảnh: Đỗ Vinh Quan