BAOTAYNINH.VN trên Google News

Đảng bộ phường 3 (Thị xã): Nhiều tập thể và cá nhân được biểu dương trong Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Cập nhật ngày: 16/12/2009 - 05:32
HTML clipboard

Đảng bộ phường 3 (Thị xã) là một trong những Đảng bộ có đảng số đông nhất khối xã- phường trong tỉnh, với 549 đảng viên. Các đảng viên sinh hoạt tại 24 chi bộ.

Bước vào đợt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tất cả các chi bộ đã triển khai các chuyên đề năm 2007 và 2008 cho hầu hết các đảng viên trong từng chi bộ. Đặc biệt sang năm 2009, Đảng uỷ đã đồng loạt triển khai chuyên đề nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho đảng viên và cán bộ công chức trong phường.

Ban thường vụ Đảng uỷ phường 3 họp triển khai những bước tiếp theo của Cuộc vận động năm 2009.

Tại các cuộc lấy ý kiến quần chúng ở 4 khu phố và cơ quan phường, đã có 32 lượt ý kiến đóng góp như: Đảng ủy cần chỉ đạo cho các Đoàn thể phường quan tâm hơn đến các chi hội, tổ ở khu phố để đẩy mạnh hoạt động; 54 ý kiến góp ý cho UBND phường như: cần đẩy mạnh tiến trình xây dựng hẻm nội thị, giải quyết vấn đề ngập úng ở khu phố 1 và khu phố 2; kiến nghị cấp trên về vấn đề giải toả, đền bù cho các hộ dân ở đường Phạm Tung…

Sau 3 năm triển khai cuộc vận động, nhiều chi bộ đã có những chuyển biến mạnh mẽ, từ yếu lên tốt. Các cơ quan quản lý Nhà nước có những bước đổi mới và năng động hơn trong cải cách hành chính, cách xử lý các vấn đề thủ tục pháp lý….

Vừa qua phường đã tổ chức Hội nghị biểu dương các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Hội nghị đã biểu dương 8 tập thể xuất sắc và 25 cá nhân tiêu biểu đi đầu trong mọi hoạt động phong trào tại địa phương.

Võ Cường