BAOTAYNINH.VN trên Google News

Đăng ký bản quyền BDlot DVD Clone Ultimate trước ngày 20.10.2011

Cập nhật ngày: 15/10/2011 - 09:34

BDlot DVD Clone Ultimate mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong việc xử lý các định dạng chuẩn DVD. Giúp bạn có thể ghi đĩa DVD nhanh chóng, sao chép đĩa dễ dàng mà không làm giảm chất lượng âm thanh đĩa gốc.

Một số tính năng chính của chương trình:

- Bằng công nghệ sao chép từng sector trên đĩa DVD, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng sao lưu lại các đĩa DVD hiện có dù đĩa bạn có một vài trầy xướt nhẹ.

- “Vượt rào” sao chép được tất cả các đĩa chống sao chép theo chuẩn CSS, CPRM, CPPM, RC, RCE, APS, UOPs, SONY ARccOS, Rip-Guard, Disney X-DRM,….

- Bảo đảm tính trung thực về hình ảnh và âm thanh giữa đĩa gốc và đĩa được sao chép.

- Dễ dàng trích xuất để lưu trữ ở các nguồn khác nhau.

- Cho phép trích xuất toàn bộ hay một phần đĩa sang định dạng video MPEG-2.

- Ghi đĩa nhanh chóng, an toàn.

- Hỗ trợ đĩa ảo DVD.

- Hỗ trợ các dạng đĩa: DVD-/+R (DL), DVD-/+RW, DVD RAM.

BDlot DVD Clone Ultimate có giá $29.95, nhưng đang được cung cấp miễn phí license bản quyền. Bạn có thể sở hữu bản quyền BDlot DVD Clone Ultimate mà không cần tốn một khoản phí nào. Bạn cần làm như sau:

1. Truy cập vào trang khuyến mãi, tại đây bạn sẽ thấy một mục có tên là GIVEAWAY, đây là thông báo khuyến mãi của hãng dành cho BDlot DVD Clone Ultimate.

2. Nhấn vào nút Download để tải BDlot DVD Clone Ultimate về, sau khi tải về bạn tiến hành giải nén vài cài đặt BDlot DVD Clone Ultimate vào hệ thống.

3. Sau khi dã cài đặt xong, bạn kích hoạt ứng dụng trên màn hình desktop, lập tức một cửa sổ yêu cầu xác nhận bản quyền hiện ra, bạn copy mã license trên trang chủ vào ô License Code và nhấn nút Activate để hoàn tất. Bạn sẽ nhận được thông báo Registered Successfully! để xác nhận là mã license hợp lệ. Bạn chỉ việc nhấn OK và sử dụng BDlot DVD Clone Ultimate bản quyền.

Yêu cầu hệ thống:

- Chạy tốt trên các hệ điều hành: Microsoft® Windows 98, NT, 2000, 2003, XP….

- CPU tối thiểu 1GB.

- Bộ nhớ RAM ít nhất 256MB.

- Ổ cứng còn trống ít nhất 100MB.

L.K (st)