Danh sách Man City sang Việt Nam: Aguero bất ngờ có tên

Cập nhật ngày: 18/07/2015 - 05:40

Trước đó, danh sách 34 cầu thủ tham dự chuyến du đấu hè 2015 trong đó có điểm đến Hà Nội đã được CLB Man City công bố.

Đúng như những thông tin từ báo chí Anh, những ngôi sao vừa tham dự Copa America 2015 ở Chile gồm Zabaleta, Demichelis, Fernandinho và Sergio Aguero không có tên trong thành phần đội hình du đấu do  đang trong kỳ nghỉ hè.
 
Theo quy định, những cầu thủ trên được nghỉ ngơi từ 3-4 tuần. Dù bầu Hiển cho biết sẽ tiếp tục thuyết phục để Aguero và các đồng đội sang Việt Nam du đấu kết hợp du lịch, nhưng khả năng này rất khó xảy ra.
 
20150717185520-aguero-1.JPG
Aguero vẫn có tên sang Việt Nam.
Sẽ thật sự đáng tiếc cho khán giả Việt Nam nếu chân sút người Argentina vắng mặt, bởi Aguero chính là ngôi sao sáng nhất ở đội bóng nửa xanh thành Manchester.
 
Tuy nhiên, trong danh sách sơ bộ gửi tới VFF chiều 17-7, Aguero vẫn có tên. Ngoài ra, những chân sút đáng chú ý như Samir Nasri, Yaya Toure hay tân binh mới chuyển đến từ Liverpool Raheem Sterling cũng có mặt.
 
Dù vậy, theo một quan chức VFF, đây là bản danh sách sơ bộ. Bản danh sách chính thức sẽ được gửi đến VFF sau vài ngày nữa.
 
Bên cạnh việc gửi danh sách sơ bộ tới VFF, Man City còn chốt lịch du đấu mùa hè này. Ngoài 3 trận đấu tại Australia và trận giao hữu trước ĐTVN, Man City còn có một điểm dừng chân nữa là tại Đức, ngày 1-8 để đá giao hữu với CLB VfB Stuttgart.
 
Theo kế hoạch, Man City sẽ đặt chân tới Hà Nội ngày 25-7. Ngày 26-7, Man City sẽ có buổi giao lưu với Hội CĐV Man City tại Việt Nam và tham quan một số địa điểm là Trung tâm đào tạo trẻ VFF, làng trẻ em SOS. 20h00 ngày 27-7, thầy trò Pellegrini sẽ bước vào trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam ở SVĐ Mỹ Đình.
 
Danh sách sơ bộ cầu thủ Man City sang Việt Nam:
 
Aguero, Nasri, Clichy, Dzeko, Sterling, Yaya Toure, Demichelis, Jovetic, Kolarov, Kompany, Mangala, Navas, Sagna, Zabaleta, Adarabioyo, Barbosa, Barkern, Bony Wilfried, Bryan, Byrne, Cabellaro, Celina, Denayer, Esmoris, Evans, Facey Anthony, Fofano, Francisco, Garcia, Glendon, Gunn, Hart, Horsfield, Humphreys,Iheanacho, Jimenez, Maffeo, Mayifuila, Mesquita, Milner, Nemane, Ntcham, O’brien, Plummer, Poza La Rosa, Rekik, Roberts, Roza, Smith, Unal Enes, Wright, Zuculini.
 
Nguồn Vietnamnet