Đào hầm mướn, một người chết

Cập nhật ngày: 23/02/2011 - 06:21

(BTNO) - Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 23.2, tại nhà trọ của ông Trần Văn Nghĩa, 54 tuổi ngụ ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng đã xảy ra một vụ chết người hy hữu.

Các chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC đang tích cực moi đất tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Anh Nguyễn Văn Hiếu ngụ tại địa phương cho biết: cách đây 3 ngày, anh cùng với anh Huỳnh Minh Trí ở ấp Tân Định 2, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu và em Lâm Văn Huy, 17 tuổi nhận đào hầm xả nước thải cho nhà trọ của ông Nghĩa với giá 200.000 đồng/người/ngày. Đến ngày 23.2 là ngày làm công thứ 3, anh Hiếu cùng với Trí và Huy tiếp tục đào hầm. Sau khi kéo đất do Trí đào đưa lên, Hiếu và Huy định bụng nghỉ trưa ăn cơm thì anh Trí bảo làm ráng thêm chút nữa. “Không ngờ khi chưa kịp thả dây để kéo xô kế tiếp thì nghe một cái ào, tôi nhìn thấy Trí té về phía vách hầm, đất đổ xuống ào ào, lập tức tôi và Huy nhảy xuống moi đất lên, càng moi thì đất sình càng đổ xuống không thấy Trí đâu nữa” – anh Hiếu nghẹn ngào kể lại sự việc. Anh cho biết, sau 3 ngày đào, độ sâu của hầm khoảng từ 6 đến 7m.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC cứu nạn và cứu hộ Công an Tây Ninh và Công an Trảng Bàng đến ngay hiện trường tích cực đào đất để đưa nạn nhân lên. Sau nhiều giờ đào xới tìm kiếm nạn nhân, đến hơn 17 giờ cùng ngày, thi thể anh Trí mới được tìm thấy và đưa lên trong sự đau đớn tột cùng của người thân.

MINH NGUYÊN