BAOTAYNINH.VN trên Google News

Đầu số 088 được yêu thích trên thị trường

Cập nhật ngày: 03/04/2016 - 09:38

Đó là chia sẻ của mà phóng viên nhận được từ các nhà phân phối SIM thẻ tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Kiên Giang... Trong những ngày gần đây, dù “cơn sốt” VinaPhone 088 đã có dấu hiệu hạ nhiệt so với tuần khai trương, nhưng lượng tiêu thụ vẫn ở mức rất cao, chiếm tỉ trọng lớn trong tổng số SIM được bán ra của tất cả các nhà mạng.

Phản hồi tương tự cũng đến từ phía người tiêu dùng, đặc biệt khi việc tiếp cận và lựa chọn các số điện thoại 088 đã dễ dàng, đúng giá niêm yết từ VNPT VinaPhone chứ không còn tình trạng đầu cơ, thổi giá như những ngày đầu ra mắt. Mọi người cũng đã quen thuộc với đầu số điện thoại mới này, hầu như không còn tình trạng nhầm lẫn với số cố định của TP. Hồ Chí Minh.

Dễ dàng chọn số song phát theo ý muốn

Không giấu niềm hào hứng khi mới sử dụng thêm số điện thoại đầu 088 bên cạnh số 09X đang xài, khách hàng Võ Phước Nguyên (Bạc Liêu) cho biết, chỉ cần lên mạng và đăng ký trong vài phút, anh đã có thể ra cửa hàng để hòa mạng số điện thoại theo ý của mình. "Rất thuận tiện và nhanh chóng", anh Nguyên hồ hởi.

Theo tìm hiểu của phóng viên, bên cạnh hệ thống các điểm giao dịch VNPT VinaPhone, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua số 088 tại hệ thống chuỗi giao dịch của Tổng Công ty Bưu điện VN Post, chuỗi siêu thị di động…

Như vậy, việc tăng cường kênh bán hàng trực tiếp, liên tục rà soát thị trường, lấy khách hàng làm trung tâm,… đã giúp VNPT VinaPhone giảm thiểu được tình trạng đầu cơ số, thổi giá của đại lý trung gian trên thị trường tự do. Từ đó giúp những người dùng có nhu cầu dễ dàng trong việc lựa chọn, hoà mạng các gói cước và gói cam kết theo đúng các quy định của VNPT VinaPhone thay vì mất thêm các chi phí trung gian.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Theo đánh giá của người viết, đầu số 088 và dải số 0888 tạp nên sức nóng trên thị trường viễn thông không chỉ bởi các ý nghĩa ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như may mắn, đại phát,…, mà quan trọng hơn là ở định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, điều mà chưa nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ viễn thông làm được trên thị trường tính đến thời điểm này.

Với 088, VNPT VinaPhone đã mang lại sự chăm sóc và trải nghiệm toàn diện cho người dùng. Đó là những ưu tiên về phục vụ, dịch vụ đẳng cấp, ưu đãi hấp dẫn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như ẩm thực, thời trang, y tế, giáo dục, du lịch, hàng không,… đến từ các thương hiệu uy tín, tên tuổi. Có thể kể đến là cơ hội sử dụng phòng chờ thương gia của sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, ưu đãi gói chăm sóc sức khoẻ tổng quát tại Vinmec, giá hấp dẫn khi lưu trú tại các khách sạn 5 sao,… cho các hội viên 088 Premium; hay các ưu đãi tại California Fitness, Elise, Seoul Garden, Lotte Cinama,… cho tất cả hội viên sở hữu thẻ 088.

Hơn nữa, với sức hấp dẫn đặc biệt, số điện thoại 088 được lựa chọn làm quà tặng thu hút khách hàng trong nhiều chương trình marketing và bán hàng. Có thể kể đến là bộ đôi Samsung S7 và SIM 088 từ chuỗi bán lẻ FPT, hoặc chương trình tặng số đẹp 088 khi mua iPhone 6s/6s Plus của VNPT VinaPhone. Các chương trình này đều có chung thông điệp “Bộ đôi sành điệu - SIM đẳng cấp & dế thời trang”.

Có thể nói, khi chất lượng mạng, vùng phủ sóng, các chính sách cước,… đã gần như cân bằng giữa các nhà mạng, thì cuộc cạnh tranh trên thị trường sẽ ngày một tinh tế hơn, sâu sắc hơn. VinaPhone 088 đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng, trở thành nhà mạng tiên phong trong cách làm mới, tập trung vào những giá trị toàn diện về dịch vụ, phục vụ, hệ sinh thái, các gói cước hấp dẫn và ưu đãi lớn về data, hướng tới những người dùng thời thượng, luôn tìm kiếm những trải nghiệm toàn diện.

Nguồn Dantri