Để có giao diện Youtube mới: Đơn giản!

Cập nhật ngày: 26/11/2011 - 02:26

Có vẻ như Google vẫn đang âm thầm thay đổi giao diện mới cho YouTube, một phiên bản mới hơn. Và trước khi ra mắt chính thức, hãng này muốn các thành viên phải tò mò, bí mật dùng thử.

Bạn có thể đổi giao diện YouTube trước khi phiên bản mới được giới thiệu

Nên họ đã không cung cấp link để ta nhấp chuột là có YouTube giao diện mới, nhưng thao tác cũng không đến nỗi phức tạp lắm. Và đây là những gì bạn phải làm. Trước tiên là bạn phải có trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Với IE9, ứng dụng sẽ quay lại giao diện cũ sau khi khởi động lại trình duyệt và với Safari hoặc Opera, ứng dụng hoàn toàn không hoạt động. Bây giờ bạn hãy làm theo những bước sau:

Đầu tiên vào trang YouTube, nếu bạn dùng Chrome, nhấn Ctrl+Shift+J, nhấp chuột phải và chọnInspect element rồi chọn thẻ Console, còn nếu với Firefox, bạn nhấn Ctrl+Shift+K, vào menu trên đầu trang > Web developer> Web console; nếu dùng Internet Explorer 9, bạn nhấn F12 và chọn thẻ Console. Sau đó copy và dán dòng chữ dưới đây vào console: document.cookie="VISITOR_INFO1_LIVE=ST1Ti53r4fU"; nhấn Enter và reload lại trang chủ. Bạn đã có giao diện mới của YouTube.

Bạn đã có YouTube giao diện mới với những thao tác không quá phức tạp

Nếu bạn muốn trở lại giao diện cũ, hãy lập lại những bước như trên nhưng thay thế code này vào: document.cookie="VISITOR_INFO1_LIVE=";

Nhấn Enter và refresh lại, bạn sẽ lại có giao diện cũ quen thuộc.

Theo XHTT


Liên kết hữu ích