Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Dịch vụ cho thuê đàn ông trung niên

Cập nhật ngày: 15/09/2013 - 05:45
Đất nước mặt trời mọc trước nay vốn có nhiều dịch vụ kỳ quái như thuê đàn ông để ngủ cùng một đêm nhưng tuyệt đối không làm tình. Thuê người để làm bạn chơi cùng, thuê cặp chân giò trắng của phụ nữ trẻ để làm biển quảng cáo…

Ossan Rental (Nghĩa là Dịch vụ cho thuê đàn ông trung niên) là dịch vụ mới lạ nhất ở Nhật Bản. Như tên gọi, dịch vụ này cung cấp cho mọi người những đàn ông trung niên với giá khoảng 10 USD một giờ sử dụng.

Takanobu Nishimoto và Mikio Sendou của dịch vụ cho thuê đàn ông trung niên

Hiện tại, mới chỉ có hai lựa chọn cho dịch vụ này là Takanobu Nishimoto 46 tuổi, một giảng viên thời trang và thiết kế ở Osaka và Mikio Sendou, một cựu vận động viên bóng rổ và bình luận viên thể thao cho Gifu Prefecture. Cả hai người này đều tỏ ra là những người thú vị.

Những thắc mắc về việc sử dụng đàn ông trong một giờ để làm gì được trang web của Ossan Rental gợi ý. Các đàn ông trung niên cho thuê sẵn sàng chơi game cùng, nói chuyện, đi shopping hoặc làm những việc vặt thú vị khác cùng bạn. Giảng viên Takanobu cho biết anh sẵn sàng làm mọi việc trong khả năng để đáp ứng yêu cầu của khách. Việc đăng ký được tiến hành qua mạng.

(Theo 24h)