Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Dịch vụ thuê “ma” doạ trẻ con

Cập nhật ngày: 14/05/2012 - 04:45

Anh Dominic Deville, người sáng lập ra dịch vụ, đồng thời là nhân vật chính thực hiện hợp đồng “doạ ma” trong một tuần mỗi khi có khách hàng yêu cầu. Ở Lucerne, Thuỵ Sỹ, hẳn mọi người không còn xa lạ gì với dịch vụ Evil Clown (tạm dịch là Chú hề ác quỷ) do anh Dominic Deville điều hành.

Công việc này buộc anh ấy phải hóa trang thành một chú hề, nhưng trong bộ dạng kinh dị và đi doạ trẻ em theo yêu cầu suốt một tuần liền. Trong suốt thời gian này, anh Dominic sẽ theo sau “con mồi” từ một khoảng cách nhất định, gửi những tin nhắn rùng rợn, gọi điện vào nửa đêm với âm thanh kinh hoàng và cảnh báo “nạn nhân” rằng họ đang bị theo dõi và sẽ bị tấn công vào một ngày sắp tới.

“Trẻ con sẽ luôn cảm giác mình đang bị đeo bám” - anh Mominic chia sẻ. “Nhưng chú hề ác quỷ này chỉ có mục đích duy nhất là úp cả chiếc bánh kem vào mặt ‘nạn nhân’ mà thôi”. Và nếu như nạn nhân né được cuộc tấn công cuối cùng, họ sẽ nhận được một chiếc bánh ngọt làm quà.

Anh Dominic giải thích thêm, chàng hề sẽ dừng công việc của mình bất cứ khi nào nếu như trẻ em thấy quá sợ hãi và bị ám ảnh so với yêu cầu của bố mẹ. “Đó chỉ là trò đùa, nếu trẻ con quá lo sợ hay bố mẹ can thiệp thì trò chơi sẽ chấm dứt”.

Anh Dominic không tiết lộ giá mỗi lần thuê dịch vụ này. Tuy nhiên, có vẻ như công việc kinh doanh của anh đang rất thuận lợi.

TT (St)