baotayninh.vn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Đoàn công tác của Trung ương Đảng làm việc tại Tây Ninh

Cập nhật ngày: 13/11/2009 - 06:02

Theo Kế hoạch số 76-KH/BTCTW ngày 11.8.2009 của Tiểu ban tổng kết việc thực hiện Điều lệ Đảng và kế hoạch bổ sung, sửa đổi, kiểm tra thực hiện Điều lệ Đảng, chiều ngày 12.11.2009, Đoàn công tác của Trung ương Đảng do đồng chí Nguyễn Hoàng Việt- Uỷ viên TW Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức TW dẫn đầu đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh uỷ Tây Ninh. Tiếp đoàn có các đồng chí: Lê Minh Trọng- Phó Bí thư (PBT) Thường trực Tỉnh uỷ, Võ Văn Phuông- PBT Tỉnh uỷ, Nguyễn Văn Nên- PBT Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức và UBKT Tỉnh uỷ.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Việt - Uỷ viên TW Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức TW (đứng) trong buổi làm việc với Thường trực Tỉnh uỷ Tây Ninh.

Để phục vụ cho buổi làm việc, tỉnh đã chuẩn bị đầy đủ các văn bản báo cáo theo nội dung Kế hoạch 76-KH/BTCTW, tập trung chủ yếu ở 3 lĩnh vực: Tình hình tổ chức học tập, quán triệt Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của TW về thi hành Điều lệ Đảng; kết quả thi hành Điều lệ Đảng, những ưu-khuyết điểm, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện; kiến nghị, đề xuất những nội dung cần bổ sung, sửa đổi trong Điều lệ Đảng. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đóng góp nhiều ý kiến chung quanh các vấn đề về thủ tục giới thiệu, kết nạp người vào Đảng, các quy định trong Điều lệ Đảng, việc xử lý, kỷ luật và các quyền của đảng viên, quy chế chất vấn, giám sát trong Đảng, mô hình hoạt động của Ban cán sự Đảng, Đoàn, về nhất thể hoá các chức danh...

Trước đó, đoàn công tác của TW Đảng đã có các buổi làm việc với Đảng bộ Viễn thông Tây Ninh và Ban Thường vụ Huyện uỷ Hoà Thành.

PVC