baotayninh.vn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Đoàn ĐBQH, đơn vị số 2 tỉnh Tây Ninh: Tiếp xúc cử tri nơi làm việc

Cập nhật ngày: 23/08/2011 - 01:39

Chiều ngày 22.8.2011, ông Nguyễn Hoài Phương, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh, đại biểu Quốc hội, đơn vị số 2 tỉnh Tây Ninh, đã có buổi tiếp xúc với khoảng 100 cử tri là cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và cán bộ MTTQ, đoàn thể, UBND thị xã Tây Ninh. 

Cử tri tham dự buổi tiếp xúc

ĐBQH Nguyễn Hoài Phương báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khoá XIII, diễn ra tại Thủ đô Hà Nội trong tháng 7.2011. Kỳ họp đã dành nhiều thời gian để tổ chức bầu cử các cơ quan của Quốc hội và bầu cử các chức vụ quan trọng của Quốc hội, Nhà nước, Chính phủ… Riêng đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh có 4/6 đại biểu được bầu vào các cơ quan của Quốc hội, trong đó có 1 đại biểu được bầu giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội.

ĐBQH Nguyễn Hoài Phương còn thông báo đến cử tri nơi công tác tình hình biển Đông, quan điểm nhất quán của Đảng và Nhà nước ta về chủ quyền, lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc; giải pháp kết hợp nhiều mặt, nhiều giải pháp để đấu tranh kiên quyết giữ vững chủ quyền lãnh thổ biển, đảo quốc gia. Cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Tây Ninh quyết tâm thi đua cùng quân và dân Tây Ninh bảo vệ vững chắc, toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ quốc gia trên toàn tuyến biên giới trên bộ tại Tây Ninh, cũng là thể hiện ý chí, quyết tâm bảo vệ toàn vẹn chủ quyền, lãnh thổ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

KHẮC LUÂN