Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Nhằm đẩy mạnh thực hiện các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2012 và các hoạt động an sinh xã hội, ngày 15.3.2012 ĐVTN thị trấn Dương Minh Châu (DMC) đã tổ chức cung cấp “nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

(BTNO)- Nhằm đẩy mạnh thực hiện các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2012 và các hoạt động an sinh xã hội, ngày 15.3.2012 ĐVTN thị trấn Dương Minh Châu (DMC) đã tổ chức cung cấp “nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Đa khoa huyện.
![]() |
Cung cấp cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở bệnh viện huyện DMC |
Tại đây, các bạn ĐVTN đã nấu và phát hơn 40 suất cháo miễn phí cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện Đa khoa DMC. Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong tuổi trẻ tinh thần tương thân tương ái, để ĐVTN thị trấn DMC chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.
Được biết, trong Tháng Thanh niên 2012, BCH Đoàn thị trấn DMC cũng đã vận động các bạn ĐVTN trên địa bàn đóng góp gần 4 triệu đồng tổ chức thăm, tặng quà cho 3 gia đình chính sách, người nghèo ở địa phương và trao vốn sản xuất cho 2 đoàn viên nghèo.
Hiền Âu