Đoàn thanh niên xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu: Trao học bổng cho học sinh nghèo

Cập nhật ngày: 24/03/2012 - 11:20

(BTNO)- Chiều 23.3, Đoàn thanh niên xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

Trao học bổng cho học sinh nghèo

Buổi lễ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên qua 81 năm xây dựng và trưởng thành. Nhân dịp này, Đoàn thanh niên xã Hiệp Thạnh đã trao tặng 25 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng; trao 7 suất vốn sản xuất, chăn nuôi không tính lãi cho các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Được biết trong Tháng thanh niên năm nay, tuổi trẻ Hiệp Thạnh đã tổ chức nhiều hoạt động Đoàn hết sức thiết thực như: Ra quân làm vệ sinh các tuyến đường và tại nhà bia tưởng niệm của xã; vận động các hộ nhân dân ven QL 22B không vứt rác bừa bãi và ký hợp đồng thuê xe đổ rác, kết quả có 100% số hộ cam kết thực hiện; tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2012”; tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách. Ngoài ra, xã đoàn còn tổ chức phong trào văn hóa, văn nghệ, hội chợ ẩm thực nhằm gây quỹ học bổng Đoàn năm 2012.

Nguyễn Bình