Đọc và tạo file PDF theo phong cách 3D với giao diện MS Office

Cập nhật ngày: 26/03/2012 - 12:27

Soda 3D PDF Reader là ứng dụng giúp bạn thao tác đọc và tạo ra các tập tin PDF từ nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm cung cấp tùy chọn đọc tập tin PDF theo phong cách 3D ấn tượng trong môi trường mang giao diện của Microsoft Office. Tập tin được trình bày theo dạng một cuốn sách và bạn có thể lật trang trở qua hay lại bằng thao tác chuột đơn giản. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các tiện ích bổ sung giúp tạo ra các tập tin PDF từ các tài liệu Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng khác. Phần mềm có thể đọc được hết tất cả các tập tin PDF được tạo ra từ bất kỳ ứng dụng nào.

Trong quá trình cài đặt, bạn được cung cấp một số tùy chọn để tích hợp phần mềm Soda 3D PDF Reader vào một số ứng dụng khác như MS office, Firefox hay Internet Explorer...

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở bất kì tập tin PDF nào bằng phần mềm Soda 3D PDF Reader và chuyển trang bằng cách sử dụng chuột. Các “cuốn sách pdf” được mở gần đây được lưu nhớ và hiển thị bằng hình ảnh thu nhỏ bên cột trái của giao diện phần mềm. 

Tuy phần mềm được cung cấp miễn phí nhưng bạn cần phải đăng ký mã kích hoạt phần mềm. Sau khi cài đặt xong phần mềm, một cửa sổ đăng ký sẽ hiện ra, bạn nhập Tên (Name) và Email vào khung sau đó chọn Continue. Phần mềm sẽ gửi License Key kích hoạt phần mềm cho bạn. Còn không, bạn đánh dấu vào ô Remine me in 7 days để nhắc lại việc đăng ký sau 7 ngày dùng thử.

Bạn có thể thiết lập các tùy chọn tùy chỉnh cho việc xem các tài liệu PDF từ tab View với các thiết lập cơ bản cho việc xem tập tin PDF được dễ dàng.

Bạn có thể tạo các tập tin PDF từ các tập tin từ MS Office (ngay cả tập tin DOCX) bằng cách chọn tên của một ứng dụng tương ứng từ tab Create PDF.

Nhìn chung, phần mềm Soda 3D PDF Reader là một phần mềm xem và tạo tập tin PDF rất hay và tiện dụng. Với các thiết lập tối ưu hóa cho việc xem và tạo tập tin PDF từ nhiều định dạng văn bản khác nhau. Tuy nhiên, do đây là phiên bản miễn phí nên còn giới hạn một số tính năng. 

Trên đây là một vài giới thiệu về các tính năng chính của phần mềm Soda 3D PDF Reader. Mời bạn hãy thử trải nghiệm phần mềm này nhé. Phần mềm hoạt động trên Windows XP, Vista và Windows 7. Tải Soda 3D PDF Reader tại đây

H.T (st)


Liên kết hữu ích