Đổi mới nghề tráng bánh 

Cập nhật ngày: 20/10/2018 - 12:02

BTN - Ông Đặng Văn Cảnh, 54 tuổi, ấp Phước Đông, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu là một trong những người đi tiên phong trong việc đổi mới toàn bộ công nghệ sản xuất bánh tráng như thế. Nhờ đổi mới nên sản phẩm bánh tráng sản xuất được tăng lên, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Bánh tráng là một trong những đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, những năm gần đây, một vài cơ sở sản xuất bánh tráng trên địa bàn tỉnh đã đầu tư nâng cấp quy trình làm tráng bánh từ thủ công sang bằng máy, phơi bánh trên vỉ nhựa. 

Ông Đặng Văn Cảnh, 54 tuổi, ấp Phước Đông, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu là một trong những người đi tiên phong trong việc đổi mới toàn bộ công nghệ sản xuất bánh tráng như thế. Nhờ đổi mới nên sản phẩm bánh tráng sản xuất được tăng lên, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Gom bánh sau khi phơi.

Điều chỉnh lượng bột vào máy.

Cắt bánh

Sản xuất bánh bằng máy.

Lấy bánh từ máy.

Đại Dương