Thể thao   Trong nước

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Đội tuyển nữ quốc gia tới Hàn Quốc tập huấn

Cập nhật ngày: 28/08/2013 - 05:38
HTML clipboardĐây là giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi đội tuyển nữ chính thức tham dự giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2013.

Ngày 27.8, đội tuyển nữ Quốc gia đi Hàn Quốc tập huấn trong vòng 10 ngày. Đây là giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi đội tuyển nữ chính thức tham dự giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2013 sẽ diễn ra ở Myanmar vào trung tuần tháng 9 tới.

ĐT nữ quốc gia chuẩn bị cho lịch tập luyện dày đặc, hướng tới giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2013. (ảnh: VFF)

Trước khi đi Hàn Quốc, đội tuyển nữ đã chốt danh sách từ 24 xuống còn 20 tuyển thủ. Ngày 26.8, 4 cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết Mai, Trần Thị Hồng Lĩnh (Thành phố Hồ Chí Minh), Trần Thị Hồng Nhung và Lại Thị Tuyết (Hà Nam) đã quay trở về địa phương. Trong 20 tuyển thủ còn lại, với sự ổn định trong lối chơi ban huấn luyện gần như đã xác định được bộ khung đá chính tại AFF Cup 2013.

Tại Hàn Quốc, dự kiến đội tuyển nữ sẽ có thêm 3 trận đấu tập với các đội bóng địa phương. HLV Trần Vân Phát mong muốn các học trò sẽ được cọ xát với những đội bóng mạnh trong thời gian tập huấn ở Hàn Quốc giúp các tuyển thủ tự hoàn thiện mình, bắt nhịp với trạng thái thi đấu để sẵn sàng bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2013./.

Theo VOV.vn