Thể thao   Bóng đá

Đội tuyển Việt Nam chốt lịch tập trung 

Cập nhật ngày: 23/02/2021 - 22:10

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ cuối tháng 5 để thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lên kế hoạch cho đội tuyển quốc gia tập trung từ ngày 22/5. HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ tập luyện khoảng một tuần trước khi lên đường thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam cũng có thể tập trung một đợt ngắn từ ngày 21/4 đến 7/5. Đây là giai đoạn V-League tạm nghỉ để tạo điều kiện cho CLB Viettel thi đấu vòng bảng AFC Champions League.

Các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tổ chức tập trung ở một quốc gia. UAE, Thái Lan nộp đơn xin đăng cai và AFC sẽ thông báo quyết định vào tháng 3.

ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ cuối tháng 5 để thi đấu vòng loại World Cup.

Đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với thành tích bất bại, hơn đội nhì bảng Malaysia 2 điểm. Mục tiêu của HLV Park Hang Seo là giành ít nhất 6 điểm ở 3 trận đấu còn lại để đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên vào vòng loại cuối cùng.

Sau vòng loại thứ hai, ông Park còn ba nhiệm vụ quan trọng nữa trong năm 2021.

"Đây sẽ là một năm bận rộn. Chúng tôi phải phân phối sức lực cho vòng loại World Cup và SEA Games cũng như AFF Cup. Ngoài ra, còn cả vòng loại U23 châu Á nữa", HLV trưởng đội tuyển Việt Nam chia sẻ.

"Không dễ để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam. Nhưng chúng tôi sẽ tìm cách phân phối nguồn lực và thời gian để đạt được những mục tiêu ở cả 4 giải đấu".

Nguồn VTC