Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Dọn dẹp toàn diện máy tính với Super Ultilities

Cập nhật ngày: 31/10/2009 - 02:51
HTML clipboard

Sau một thời gian dùng máy tính chúng ta đều cần chạy một số tiện ích hệ thống nhằm dọn dẹp “rác” do quá trình cài đặt và dùng các phần mềm sinh ra, giúp tăng dung lượng ổ cứng và cải thiện tốc độ xử lý của hệ điều hành.

Mặt khác trong quá trình trao đổi file qua mạng LAN, qua USB và duyệt web cũng rất dễ làm cho máy tính bị nhiễm virus, sâu và các loại phần mềm gián điệp khác.

Để xử lý tất cả các vấn đề “dọn dẹp” trên chúng ta thường cần dùng khá nhiều phần mềm, mỗi phần mềm chuyên xử lý một vấn đề nào đó.

Tuy nhiên bây giờ với yêu cầu “dọn dẹp” không quá phức tạp, bạn có thể chỉ cần dùng duy nhất một phần mềm với đầy đủ các chức năng qua 27 tiện ích có trong nó. Đó chính là phần mềm Super Utilities.

Phần mềm này tập trung vào 4 module và giải quyết hầu hết các vấn đề về hệ thống để máy tính của bạn luôn chạy mượt mà.

* System Cleaner: Module này tập trung vào các tiện ích giúp bạn dọn dẹp ổ cứng, registry và thực hiện các tác vụ sửa lỗi khác cho hệ điều hành. Nó bao gồm các tiện ích Disk Cleaner, Registry Cleaner, Uninstall Plus, Memory Turbo, Shortcuts Repairer.

* Security Doctor: Các chức năng tìm kiếm, phát hiện, gỡ bỏ và bảo vệ máy tính của bạn khỏi hàng nghìn nguy cơ tấn công bởi virus, sâu, Trojan, keylogger được tập trung ở module này và bạn có thể khám phá 6 tiện ích sau: Spyware Removal, Security Task Manager, BHO Cleaner, StartUp Organizer, Security Service Manager, IE Password Manager.

* Privacy Protector là module giúp bạn thực hiện các tác vụ như ẩn hoặc khoá thư mục, đặt mật khẩu bảo vệ ứng dụng, bảo vệ file và ẩn phần Favorites của trình duyệt IE.

* System Maintenance bao gồm các tiện ích Task Manager, các công cụ chỉnh sửa IE và tiện ích hiển thị các thông tin hệ thống.

* Special Tools cho bạn các tiện ích đặc biệt ít có ở các ứng dụng khác như lập lịch tự động tắt máy tính theo định kỳ, phân tích thư mục, cứu file đã xoá và chỉnh sửa các tuỳ chọn cho chính phần mềm Super Utilities.

“Siêu thị” tiện ích cho việc dọn dẹp, bảo dưỡng máy tính cuối năm này đang chờ bạn khám phá 27 công cụ mạnh mẽ của nó tại địa chỉ: http://www.superlogix.net

Đ.T (st)


 
Liên kết hữu ích