DriverScanner 2010 2.2.3.7

Cập nhật ngày: 31/10/2010 - 09:48

DriverScanner là công cụ cập nhật driver cho máy tính. Nó sẽ quét và tự tải các driver mới nhất cho các thiết bị đang hoạt động bằng trình download manager có sẵn. Là công cụ đơn giản, đáng tin cậy có khả năng update các driver của hệ thống máy tính, đẩy mạnh hiệu suất máy tính, cải thiện về mặt chức năng và tăng cường khả năng làm việc với mạng và phần cứng. Ứng dụng mạnh mẽ này sẽ quét hệ thống để nhận diện các driver cần được update và cung cấp cho bạn công cụ download và cài đặt những drivers đó, cùng lúc nó có thế tiếp tục ghi lại toàn bộ hoạt động và cho phép bạn sao lưu và phục hổi các driver .

Kết hợp công cụ quét hệ thống tinh vi với giao diện theo phong cách Uniblue đẹp mắt , rõ ràng và dễ dàng sử dụng , DriverScanner sẽ bất ngờ giúp bạn nâng cao sự vận hành của chiếc máy tính. Tất cả đơn giản chỉ là 1 cú click chuột, nó sẽ tự động download, sau đó cài đặt các driver được update vào máy và giải phóng toàn bộ chức năng của hệ thống .

Các công cụ chính:

* Driver update management. Trình tải Driver riêng của chương trình.

* Update and optimize. Tối ưu hoá các Driver, loại bỏ các thành phần dư thừa.

* Backup and restore. Sao lưu và hồi phục Driver nhanh chóng.

* In depth analysis. Kỹ thuật quét phần cứng để lấy thông tin cập nhật.

* Log generation. Hiển thị quá trình làm việc.

* Simple to use. Sử dụng chương trình thật đơn giản với vài click.

* Safe and trusted. Hoạt động trơn tru hiệu quả, tránh dược tình trạng Driver gây lỗi hệ thống.

* Windows Vista compatible. Hoạt động tốt với cả Vista và XP.

Các tính năng:

* Quản lý update Driver :

Bao gồm các công cụ quản lý update driver tinh vi, DriverScanner cho phép bạn tải và cài đặt toàn bộ driver trong 1 lần và từ 1 cửa sổ.

* Update và tối ưu hoá hệ thống :

Không chỉ nâng cao sự vận hành máy tính đến không ngờ mà còn hạn chế tối đa các lỗi phần cứng và mạng nhờ việc sử dụng thường xuyên DriverScanner để tìm và update các driver đã cũ.

* Sao lưu và phục hổi :

Đặc tính này giúp bạn nhanh chóng và đơn giản tải lại toàn bộ các driver một khi bạn đã xoá chúng và cài đặt lại hệ thống đang vận hành .

* Khả năng phân tích sâu :

Băng việc quét kỹ lưỡng chiếc PC của bạn , DriverScanner xác định rất nhạy các driver đã cũ và ghi nhãn hệ thống của từng driver đó.

* Nhật ký các phiên bản :

Hiển thị 1 bản sao hay lịch sử các driver đã download và kết quả quét mới nhất nhằm điều khiển chính xác hệ thống của bạn.

* Dễ dàng sử dụng :

Với 1 giao diện ấn tượng nhưng cũng không kém phần thân thiện, logic cùng với việc tự động update phần mềm và thư viện driver, DriverScanner cung cấp các chức năng tiên tiến trong 1 chương tình dễ sử dụng.

* An toàn và đáng tin cậy :

DriverScanner của Uniblue được tin tưởng bởi người dùng trên toàn thế giới bởi khả năng tối ưu hệ thống và giúp tránh các lỗi hệ thống.

* Tương thích với Windows Vista :

DriverScanner tương thích hoàn toàn với Windows Vista (32-bit) và vẫn có thể chạy trên Windows XP. Ứng dụng này tự động nhận diện hệ thống của bạn vì vậy bạn không cần thiết phải tự cấu hình bất kỳ tuỳ chỉnh nào cả.

Lam Kiều (st)