BAOTAYNINH.VN trên Google News

Dự án “Khu Dân cư đô thị tại phường 3, thành phố Tây Ninh”: Cơ hội đầu tư - an cư tốt cho Quý khách hàng 

Cập nhật ngày: 05/10/2022 - 07:18

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Dự án là nơi đầu tư, sinh sống và an cư lạc nghiệp lâu dài.

 Được đánh giá là một trong số các Dự án trọng điểm của tỉnh, Dự án “Khu Dân cư đô thị tại phường 3, TP. Tây Ninh” đã khẳng định được uy tín của chủ đầu tư trong việc thực hiện cam kết ra sổ và tính minh bạch cao về mặt pháp lý của Dự án.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Dự án là nơi đầu tư, sinh sống và an cư lạc nghiệp lâu dài.

Chủ đầu tư bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng vì đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Mặc dù có những trì hoãn vì dịch bệnh Covid-19, về những khó khăn trong thủ tục hành chính, song chủ đầu tư đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan để có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất. Bởi lẽ quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu.

Theo đó, Dự án “Khu Dân cư đô thị tại phường 3, TP. Tây Ninh” được triển khai xây dựng từ năm 2020 với quy mô 5,37 ha. Dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và là trung tâm hành chính mới của TP. Tây Ninh. Dự án này cận kề với các tiện ích như: Trường học, bệnh viện, sân vận động, Vincom, CSGT, Sở GD&ĐT, Sở TN&MT giúp khách hàng trải nghiệm và thừa hưởng những tiện ích ngoại khu.

Mặt khác, Dự án là nơi kết nối đến nhiều tỉnh thành trọng điểm phía Nam như TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu… tiệm cận với tuyến cao tốc Gò Dầu - Xa Mát, tuyến cao tốc TP.HCM - Mộc Bài, đây là con đường huyết mạch sẽ đẩy mạnh lưu thông hàng hoá khu vực, kết nối kinh tế cửa khẩu, cũng là tiền đề quan trọng giúp kinh tế Tây Ninh tăng trưởng nhanh chóng trong tương lai.

Bà Phan Lý Ngọc Loan - Giám đốc Công ty - Đại diện Chủ đầu tư cho hay: “Chúng tôi tự hào khi là Chủ đầu tư của Dự án “Khu Dân cư đô thị tại phường 3, TP. Tây Ninh” - là dự án nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố Tây Ninh. Dự án này nằm ở vị trí đắc địa với không gian sống lý tưởng. Hiện tại, Dự án đã hoàn tất cơ sở hạ tầng và đã được nghiệm thu đi vào hoạt động; tiện ích nội khu hoàn thiện 100%. Và quan trọng nhất là pháp lý riêng từng sổ 100%. Đã có rất nhiều khách hàng đặt mua đất nền thuộc Dự án. Tôi thay mặt Công ty VM Toàn Cầu rất cảm ơn các ban, ngành, các đơn vị chức năng đã tạo điều kiện cho chúng tôi để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình”.

Ông Hồ Sĩ Tiến và bà Đỗ Thảo Nguyên - là khách hàng đặt mua đất nền thuộc Dự án cho biết: “Tôi mua đất nền này vào đầu năm 2022 với mục đích để ở, sau này cho con cái đi học được thuận tiện vì Dự án nằm ngay trung tâm hành chính mới. Tôi thấy diện tích cũng hợp lý, đủ cho gia đình tôi sinh hoạt mà giá cả phù hợp và cũng thấy có tiềm năng đầu tư trong tương lai. Quá trình mua, tôi được Chủ đầu tư và Công ty Hưng Phúc hỗ trợ rất nhiều: Chỉ thanh toán trước 30%, phần còn lại có ngân hàng hỗ trợ cho vay . Chúng tôi cảm thấy rất vui vì mua được phần đất ngay trung tâm với giá cả hợp lý”.

Chủ đầu tư đã khẳng định được sự uy tín của mình, tạo sự an tâm để khách hàng trao gửi niềm tin đầu tư bất động sản. Công ty Hưng Phúc cũng khẳng định được sự tín nhiệm với cam kết là đơn vị phân phối Dự án “Khu Dân cư đô thị tại phường 3, TP. Tây Ninh” với mức giá cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, đảm bảo tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời cũng như cung cấp cơ hội đầu tư - an cư tốt cho Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

- Chủ đầu tư dự án: CÔNG TY TNHH VM TOÀN CẦU.

- Tên dự án: Khu Dân cư đô thị tại phường 3, TP. Tây Ninh.

- Quy mô dự án: 5,37 ha.

- Tổng số sản phẩm: 199 sản phẩm đất nền.

- Đơn vị phát triển: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hưng Phúc Sài Gòn.

- Số điện thoại: 0934.869.596.