Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Dùng xe siêu nhỏ để rước dâu

Cập nhật ngày: 27/12/2010 - 09:53

Để khiến đám cưới của mình trở nên độc đáo hơn, một cặp vợ chồng trẻ ở Anh đã quyết định chọn chiếc xe dài 1,44 m xe cưới.

Không chọn những chiếc xe truyền thống mà mọi người hay dùng để rước dâu như Rolls Royce, Mercedes-Benz hay Toyota, chú rể Williams (28 tuổi) ở Herefordshire (Anh) đã chọn chiếc xe điện ba bánh của hãng PEEL. Chiếc xe này không chỉ nhỏ mà còn đi rất chậm, tốc độ tối đa chỉ đạt 16 km/h. Sau khi làm lễ xong tại nhà thờ xong, hai vợ chồng Williams đã phải chui vào chiếc xe để tới nơi tổ chức tiệc cưới.

Cô dâu Nikki hào hứng cho biết chọn chiếc xe này dùng để đón dâu quả là một trải nghiệm hài hước, chiếc váy cưới của cô quá dài nên phải hì hục khoảng 15 phút cô mới yên vị trên xe được. Hơn nữa, chiếc xe quá nhỏ nên chỉ riêng cô dâu, chú rể ngồi lên đã chật hết xe và không thể nhét thêm được hành lý lên đó.

Sự xuất hiện bất ngờ của chiếc xe siêu nhỏ đã khiến tất cả bạn bè và quan khách tới dự tiệc cưới đều cảm thấy hết sức ngạc nhiên. Mọi người đều tỏ ra thích thú và cổ vũ nhiệt tình khi cô dâu cố gắng leo lên xe.

“Đây quả là điều mới mẻ”- Em trai của chú rể đã thốt lên như vậy. Anh cho hay trước đám cưới cô dâu chú rể hòan toàn không nhắc gì tới việc chuẩn bị đám cưới nên những gì đang diễn ra khiến anh cảm thấy thực sự bất ngờ.

K.D (st)