Em dâu ra tay sát hại chị chồng

Cập nhật ngày: 14/12/2011 - 05:27

(BTNO)- Vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 13.12.2011, bà con sống tại khu vực khu phố 4 thị trấn Bến Cầu (huyện Bến Cầu) hoảng hốt chứng kiến cảnh em dâu sát hại chị chồng hết sức dã man.

Chỉ vì chút mâu thuẫn nhỏ mà Hoa nỡ xuống tay hạ sát chị chồng. Ảnh minh họa

Theo nhiều người có mặt tại hiện trường cho biết: vào giờ nói trên, mọi người nhìn thấy chị Phạm Thị Nồng (sinh năm 1969, hiện ngụ ấp Long Hoà 1, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu) đến nhà của Nguyễn Thị Lệ Hoa (sinh năm 1982, ngụ khu phố 4, thị trấn Bến Cầu). Chị Nồng là chị chồng của Hoa, nhưng không rõ đôi bên có xích mích từ trước như thế nào dẫn đến xô xát nhau.

Một lúc sau, mọi người nghe tiếng la thất thanh của chị Nồng vang lên từ căn nhà của Nguyễn Thị Lệ Hoa. Khi đổ xô chạy đến nhà Hoa thì bà con hoảng vía phát hiện Hoa đang lăm lăm con dao sắc nhọn trên tay, còn chị Phạm Thị Nồng nằm sóng soài dưới đất, bị một vết đâm xuyên cổ họng bên phải, máu tuôn xối xả.

Trước tình thế cấp bách, một chị tên Tuyết Hồng nhảy vào can ngăn, nhưng Hoa như kẻ đang say máu nên xông vào tấn công chị Hồng liên tục. Không né được những cú đâm điên loạn, chị Hồng bị trúng một dao thủng bụng, vết thứ hai trúng vào tay, máu ra lênh láng. Lúc này, cơ quan chức năng xuất hiện khống chế Hoa và khẩn trương đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên, chị Phạm Thị Nồng đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.

Minh Tiên