Ford Việt Nam phá kỷ lục bán xe trong tháng 4/2016

Cập nhật ngày: 12/05/2016 - 10:02

Cụ thể hơn, trong tháng 4/2016 doanh số của Ford Việt Nam là 2430 xe bán ra - tương đương với mức tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Như vậy, đây là năm Ford có doanh số bán lẻ tháng 4 tốt nhất từ trước tới nay. Chưa dừng lại ở đó, tổng doanh số bán lẻ cộng dồn từ đầu năm đã tăng tới 60% so với cùng kỳ 2015.


 Transit vẫn là mẫu xe khách có doanh số tốt nhất Việt Nam.

Đóng góp vào con số trên, một số dòng xe của Ford cũng đã tự lập những kỷ lục riêng. Trong đó, dòng xe khách Transit đạt doanh số bán lẻ tháng kỷ lục trong lịch sử với mức tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với 641 xe bán ra. Tổng doanh số bán lẻ cộng dồn từ đầu năm tăng 58% đã một lần nữa khẳng định vị trí "thủ lĩnh" của Transit trong phân khúc xe thương mại.


 Bán tải Ranger vẫn tiếp tục đà tăng trưởng.

Vua bán tải Ranger vẫn giữ vững ngôi đầu tại thị trường bán tải Việt Nam với doanh số tháng Tư tăng bền vững, đạt 61% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 1,294 xe bán ra. Từ đó đóng góp vào doanh số cộng dồn bốn tháng đầu tiên của năm của Ranger tăng trưởng mạnh mẽ 124% so với cùng thời điểm năm ngoái, tương đương với 4,365 xe bán ra.


Với kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang, Ford EcoSport được nhiều người ưa chuộng. 

Dòng xe SUV compact đô thị được ưa chuộng – EcoSport, tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu phân khúc trong tháng 4/2016, đạt mức tăng trưởng 44% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 375 xe bán ra. đóng góp vào doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 28% tương đương với 1,481 xe bán ra.


Từ khi có phiên bản mới, Ford Focus đã chứng kiến doanh số tăng lên. 

Ford Focus mới tiếp tục được khách hàng đón nhận tích cực với 75 xe được bàn giao đến khách hàng trong tháng Tư, đóng góp vào doanh số bốn tháng đầu năm tăng 60% so với cùng kì năm ngoái, đạt 293 xe bán ra. Thành công của Focus có được là nhờ từ cuối năm ngoái, Ford Việt Nam đã cho ra mắt dòng xe Focus mới với động cơ EcoBoost 1.5L tăng áp có hiệu suất tối ưu mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu.

Nguồn Kiến Thức