Free Media Converter - Chuyển đổi tập tin Media đa năng

Cập nhật ngày: 23/03/2012 - 12:37

Hầu hết các phần mềm chuyển đổi tập tin Media thường chỉ thực hiện một chức năng cụ thể. Ví dụ, phần mềm chuyển đổi video sang các định dạng khác thì chỉ thực hiện công việc đó. Với các phần mềm chuyển đổi có thêm nhiều tính năng khác hầu như chỉ xuất hiện ở phiên bản trả phí. 

Tuy nhiên, có một phần mềm có chức năng chuyển đổi tập tin media nhưng có thêm nhiều tiện ích thú vị kèm theo giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và linh hoạt sử dụng các chức năng kèm theo. Xin giới thiệu phần mềm Free Media Converter, phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi các tập tin video/audio, DVDrip, tải video, chỉnh sửa và ghi video từ máy tính hoặc từ webcam.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt, một cửa sổ tùy chọn cài đặt thanh công cụ sẽ hiện ra, bạn bỏ đánh dấu ở 2 ô và nhấn chọn Agree (đồng ý) sau đó quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.

Giao diện phần mềm tương đối đẹp và bóng bẩy.

Để thêm tập tin vào, ban chọn nút Add Files, sau đó tìm đến các tập tin mà bạn cần thao tác.

Bạn có thể xem trước các video đã thêm vào bằng cách nhấn vào tập tin và phát bằng cách sử dụng phần “máy nghe nhạc” phía dưới gốc của giao diện phần mềm.

Để chuyển đổi các video, bạn chọn định dạng đầu ra cho video tại dòng Profile của phần mềm. Tại đây có hàng trăm các thiết lập định dạng đầu ra cho tập tin phù hợp với các thiết bị với các chuẩn âm thanh.

Ứng dụng này còn cho phép bạn ghi lại toàn bộ âm thanh màn hình máy tính, bạn có thể thiết lập một khu vực ghi âm cụ thể của màn hình hoặc ghi lại từ webcam của bạn bằng cách nhấn vào nút Record ở đầu trang.

Nút Download cho phép bạn tải về các đoạn video trên Youtube bằng cách liên kết xem.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn chỉnh sửa video với các công cụ đơn giản. 

Phần mềm có các công cụ và chức năng hầu như khá đầy đủ cho nhu cầu quản lí và tùy chỉnh tập tin media cơ bản. Ứng dụngnày hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Windows Vista,Windows 7 và Windows 8.

Tải về tại đây

H.T (st)