Công nghệ   Thiết bị số

Galaxy S10 camera 16 Mpx góc siêu rộng, S10 Plus có ống tele zoom 

Cập nhật ngày: 09/07/2018 - 10:45

Camera của Galaxy S10 hứa hẹn đem tới cho người dùng những trải nghiệm chụp hình tốt nhất trên một chiếc điện thoại di động.

Những báo cáo gần đây cho biết, Samsung đang chuẩn bị cho sự ra đời của Galaxy S10 Plus. Đây sẽ là mẫu điện thoại 3 camera tương tự như những gì mà người ta đã thấy trên chiếc Huawei P20 Pro. Mới đây, lần đầu tiên chi tiết cụ thể về camera của Galaxy S10 Plus đã được hé lộ.

Theo đó, thiết bị tên mã Beyond2 này sở hữu camera độ phân giải 12 Mpx. Khẩu độ của cảm biến này sẽ là f/1.5 hoặc f/2.4 tùy theo điều kiện ánh sáng.

Galaxy S10 Plus được đồn đoán có tới 3 camera sau.

Những tin tức mới nhất cho thấy, một trong hai camera còn lại của S10 Plus có góc rộng với độ mở lên tới 123 độ. Cảm biến camera này có độ phân giải 16 Mpx với khẩu độ f/1.9. Báo cáo cũng xác nhận, Samsung sẽ không trang bị công nghệ tự động lấy nét và khả năng ổn định hình ảnh quang học cho camera góc rộng này.

Đáng lưu ý khi ống tele với khẩu độ f/2.4 cũng được Samsung tích hợp vào chiếc điện thoại của hãng. Ống kính này sẽ giúp S10 Plus có khả năng zoom quang học. Tuy vậy, hiện chưa rõ độ zoom tối đa của máy là bao nhiêu.

Hai phiên bản còn lại của Galaxy S10 sẽ ra mắt thị trường với camera kép. Điểm khác biệt của bộ đôi này so với S10 Plus nằm ở sự hiện diện của camera thứ 3 với ống kính tele.

Nguồn vietnamnet (Theo Phonerarena)