Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Gặp rắc rối khi đi máy bay vì quá béo

Cập nhật ngày: 16/10/2013 - 06:10

Một người đàn ông ở Anh buộc phải trả tiền mua hai vé máy bay do thân hình quá cỡ, tuy nhiên hai ghế ngồi lại cách xa nhau.

Les Price, 43 tuổi, sống ở thành phố Newport, miền Nam xứ Wales, kể rằng lúc đặt mua vé máy bay tới Ireland, anh đã trả tiền để mua thêm ghế bởi anh biết thân hình 235kg của mình vượt quá mức quy định 127kg.

Anh Les Price gặp nhiều rắc rối vì thân hình 235 kg.

Tuy nhiên, khi đến sân bay, các nhân viên hàng không lại yêu cầu anh phải giải thích lý do tại sao phải mua hai tấm vé. "Lúc lên máy bay, tôi nhận ra một ghế ngồi cạnh lối đi còn ghế khác lại nằm gần cửa sổ”, anh Price nói.

Theo Nydailynews, trên chuyến bay khứ hồi từ Ireland, Price lại gặp phải tình trạng tương tự khi một ghế ngồi ở hàng 17 còn ghế kia ở hàng 19. Price sau đó phải nhờ các hành khách khác đổi chỗ cho mình trước khi máy bay cất cánh.

Đây không phải là rắc rối đầu tiên mà anh gặp phải vì thân hình quá cỡ. Price kể rằng cân nặng của anh tăng nhanh sau một lần bị thương ở lưng khiến anh không thể đi đâu ra khỏi nhà suốt 3 tháng.

Tình hình càng trở nên tồi tệ khi cô Zeruiah, vợ anh, qua đời vì ung thư vào năm 2009. Quá cô đơn và đau khổ, Price tìm đến ăn uống để vơi đi nỗi buồn.

Theo ngoisao