Gây tai nạn do biểu diễn buông tay lái

Cập nhật ngày: 27/12/2011 - 05:38

(BTNO) - Vào lúc 16 giờ ngày 27.12 tại giao lộ Đặng Ngọc Chinh- Dương Minh Châu, khu phố 1, phường 3 Thị xã (góc ngã tư Khu vui chơi Ước mơ tuổi thơ và SVĐ Tây Ninh) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông do một thanh niên điều khiển mô-tô tốc độ cao, buông tay lái biểu diễn.

Theo người dân xung quanh khu vực trên, chiếc mô-tô Trung Quốc, hiệu Loncin, biển số 70H8-0594 do một thanh niên khoảng trên dưới 20 tuổi điều khiển, chạy từ đầu đường Đặng Ngọc Chinh, hướng Phòng CSGT với tốc độ rất cao, buông tay lái biểu diễn nên không làm chủ được tốc độ. Đến giao lộ Đặng Ngọc Chinh- Dương Minh Châu, chiếc mô-tô này va chạm với một chiếc mô-tô tay ga Attila do một người đàn ông điều khiển, vừa rước con đi học về, làm cả người cha và bé gái gãy chân. Không những vậy, chiếc mô-tô của người thanh niên còn va chạm với một chiếc mô-tô nhãn hiệu Suzuki Viva khác làm người điều khiển bị chấn thương sóng mũi.

Hai chiếc xe Suzuki Viva và Attila bị người thanh niên tông vào

Riêng thanh niên đi mô-tô Loncin, sau khi gây tai nạn đã vội vàng đứng lên, chạy băng qua rẫy mì hòng trốn thoát nhưng đã bị lực lượng cảnh sát 113 bắt giữ trong tình trạng chấn thương phần gót chân.

Các nạn nhân bị tai nạn đã được người dân và cảnh sát 113 đưa đi cấp cứu tại BVĐK Tây Ninh.

Người dân ở đây còn cho biết, tại giao lộ trên, vào lúc 6 giờ 30 sáng cùng ngày cũng đã xảy ra một vụ TNGT giữa 2 xe mô-tô, làm một người chấn thương đầu đã được đưa đi cấp cứu tại BV Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh. Theo người dân, tình trạng thanh, thiếu niên đua và chạy xe mô-tô với tốc độ cao vẫn thường xuyên vào những giờ vắng xe khoảng từ 12 đển 15 giờ chiều, hay buổi tối từ sau 22 giờ do đường rộng, mặt đường tốt lại ít xe.

Mong rằng các lực lượng chức năng sớm có biện pháp ngăn chặn và xử lý thật nghiêm.

Thảo Dung