BAOTAYNINH.VN trên Google News

Ghen tuông, chồng ra tay sát hại vợ

Cập nhật ngày: 07/06/2016 - 05:49

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 6.6, vừa khép cửa phòng trọ để chuẩn bị đi ngủ, Trịnh Văn Vàng (28 tuổi) có hỏi vợ là Lý Thị Ngọc Quyên (23 tuổi) vì sao không muốn sống chung nữa, thì chị Quyên trả lời đã có tình cảm với người đàn ông khác. Nghe xong, Vàng bực tức đứng dậy lấy dao chém liên tiếp vào người Quyên đến khi chị này bất động.

Trịnh Văn Vàng và tang vật gây án.

Nghe tiếng khóc của con gái và tiếng mọi người đập cửa, Vàng dừng tay mở cửa rồi kêu mẹ vợ báo công an vì đã giết Quyên.

Tại cơ quan công an, Vàng khai nhận có hộ khẩu thường trú ở tỉnh Hậu Giang. Năm 2012 Vàng gặp và sinh sống như vợ chồng với chị Quyên (ngụ tỉnh Sóc Trăng) nhưng không làm giấy kết hôn. Sau đó vợ chồng lên Tây Ninh thuê phòng ở trọ và làm công cho một lò gạch ở xã Hưng Thuận, huyện Trảng Bàng.

Đến 2013, đứa con gái đầu lòng chào đời. Do làm ở lò gạch lương thấp nên vào tháng 2.2015, Vàng bỏ qua Đồng Nai làm thuê. Cuối tháng 5.2016, Quyên điện thoại kêu Vàng trở về nhà trọ.

Sau vài ngày về sống cùng với vợ, Vàng nghe nhiều người nói rằng Quyên có tình cảm với người khác. Nhận thấy gần đây Quyên cũng có thái độ thay đổi, Vàng có nghi ngờ nhưng vẫn kêu Quyên cùng nhau làm lại từ đầu thì bị vợ từ chối.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh đang tạm giữ Trịnh Văn Vàng về hành vi giết người để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuyết Nhung – Minh Nhật