Giải bóng đá các CLB huyện Bến Cầu – Cúp Sun City lần I năm 2013: Thêm 1 sân chơi mới hấp dẫn

Cập nhật ngày: 25/06/2013 - 05:45
HTML clipboard

(BTNO)- Nhằm tạo sân chơi mới cho các CLB bóng đá trên địa bàn, góp phần duy trì và phát triển phong trào, mới đây, với sự tài trợ của anh Nguyễn Hoàng Nam – Chủ nhiệm CLB bóng đá Sun City, Trung tâm VHTT-TT huyện Bến Cầu đã phối hợp cùng CLB Sun City tổ chức giải bóng đá các CLB huyện Bến Cầu – tranh Cúp Sun City lần thứ nhất năm 2013. Giải thu hút 10 CLB bóng đá của các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn tham gia, gồm CLB Đoàn Kết, Cá Kiểng FC, CLB An Thạnh, Minh Khiêm FC, CLB Khu phố 3, CLB Lộc ABC, CLB Sun City, CLB Nhiếp ảnh Công Danh, CLB Phú Thịnh và CLB Las Vegas.

Đại diện Ban tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các CLB

Nhằm tạo điều kiện để các CLB được thi đấu, cọ xát nhiều hơn, ban tổ chức đã quyết định áp dụng thể thức thi đấu của giải vô địch quốc gia cho giải, đó là vòng tròn 2 lượt đi về tính điểm. Các trận thi đấu diễn ra vào các ngày chủ nhật hàng tuần trên sân bóng đá mini cỏ nhân tạo của CLB Sun City. Đây là giải bóng đá 7 người có thời gian tổ chức dài nhất ở Tây Ninh hiện nay, với thời gian 4 tháng, từ ngày 23.6 đến ngày 20.10.2013.

Trong ngày khai mạc đã diễn ra 5 trận đấu đầu tiên, kết quả, CLB Đoàn Kết hòa Cá kiểng FC 2-2, CLB An Thạnh hòa Minh Khiêm FC 0-0, CLB Khu phố 3 thua CLB Lộc ABC 0-1, CLB Sun City thắng CLB Nhiếp ảnh Công Danh 7-2 và CLB Phú Thịnh thắng CLB Las Vegas 4-2.

Theo lịch thi đấu, lượt trận thứ 2 của giải sẽ diễn ra vào ngày 30.6 tới.

THANH THỌ