Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch, vì thế gặp đội Thị trấn ở bán kết, ĐKVĐ Thành Long đã ra sân với đội hình mạnh nhất…

Chiều 21.10 vừa qua, giải vô địch bóng đá huyện Châu Thành năm 2011 đã tiếp tục bước vào 2 trận so tài của vòng bán kết.
Quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch, vì thế gặp đội Thị trấn ở bán kết, ĐKVĐ Thành Long đã ra sân với đội hình mạnh nhất, trong suốt 10 phút đầu trận, đội Thành Long đã thi đấu lấn sân. Tuy nhiên với hàng thủ thi đấu lăn xả, cùng khả năng bắt bóng khá tốt của thủ môn Duy Phương (1), đã khiến các chân sút của Thành Long bế tắc trong khâu ghi bàn. Thi đấu không mấy nổi bật, nhưng đội Thị trấn lại có bàn thắng khá bất ngờ ở phút 15, khi từ quả treo bóng của Hoàng Dung (7), hậu vệ Văn Nhã (6) lúng túng đánh đầu phản lưới nhà, “biếu” không cho Thị trấn bàn mở tỷ số. Vào hiệp 2, đội Thành Long dồn lên tấn công quyết liệt và đến phút 50, từ quả phạt góc, Hoàng Tấn (8) đã bật cao đánh đầu khiến thủ môn Duy Phương (1) chỉ còn biết đứng nhìn, ghi bàn thắng san bằng cách biệt 1-1. Đến phút 70, từ quả tạt hiểm hóc của Hoàng Sơn (8), thủ môn Thành Phước (1) lại lúng túng để bóng bật đất vào lưới, ấn định chiến thắng 2-1, đưa đội Thị trấn vào chung kết, loại ĐKVĐ Thành Long khỏi cuộc chơi.
![]() |
Pha tranh bóng quyết liệt trong trận bán kết giữa Thanh Điền và Ninh Điền |
Trận bán kết còn lại giữa á quân Thanh Điền với Ninh Điền cũng diễn ra hết sức quyết liệt. Với đội hình quy tụ nhiều cựu tuyển thủ Tây Ninh như Thành Phương (17), Như Phi (11), Chí Thanh (7), Tấn Thành (4) nên khi nhập cuộc, các cầu thủ Thanh Điền đã sớm chiếm ưu thế trên sân, liên tục gây sức ép về phía khung thành đội Ninh Điền. Đến giữa hiệp 1, đội Thanh Điền đã có bàn mở tỷ số sau cú sút phạt của Thành Phương (17). Thừa thế, các cầu thủ Thanh Điền thi đấu hay hơn hẳn, liên tục vây hãm khung thành đội Ninh Điền và đến cuối hiệp 1, từ tình huống lộn xộn trước khung thành Ninh Điền, cựu tuyển thủ Tây Ninh Thành Phương (17) đã hoàn tất “cú đúp” của mình, nâng tỷ số trận đấu lên 2-0. Vào hiệp 2, đội Thanh Điền chủ động chơi phòng ngự phản công, đã tạo điều kiện để Ninh Điền thi đấu lấn sân. Tuy nhiên các cầu thủ Ninh Điền lại không ghi được bàn thắng nào, tỷ số 2-0 được giữ nguyên đến hết trận.
Chiến thắng trước Ninh Điền, Thanh Điền đã giành quyền vào chung kết gặp đội Thị trấn. Hai đội Thành Long và Ninh Điền đồng hạng ba. Theo lịch thi đấu, trận chung kết của giải sẽ diễn ra vào chiều 24.10.
THÁI NINH