BAOTAYNINH.VN trên Google News

Giải bóng đá Khối Kinh tế – Kỹ thuật lần thứ nhất năm 2014

Cập nhật ngày: 28/09/2014 - 07:17

Tham dự giải có 8 đội tham gia, được chia làm 2 bảng thi đấu. Bảng A gồm các đội: Ban quản lý Khu Kinh tế, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giao thông Vận tải; Bảng B có Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp – Phát triển nông thôn, Trung tâm quản lý Đầu tư Xây dựng Tây Ninh và Sở Thông tin và truyền thông.

Hậu vệ đội Sở XD nỗ lực cản phá pha đi bóng tấn công của tiền đạo đội Sở NN-PTNT trong trận khai mạc ở vòng loại bảng B.

Các đội dự giải gặp nhau theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng ở mỗi bảng, chọn 2 đội đứng đầu vào tranh bán kết và chung kết.

Ngay trong ngày khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đầu tiên, kết quả ở bảng A, đội BQL Khu Kinh tế đang tạm dẫn đầu với 6 điểm sau 2 trận toàn thắng trước Sở TN-MT (3-0) và Sở GTVT với tỷ số 2-1. Tiếp theo sau là các đội Sở KH-CN (4 điểm), Sở GTVT (1 điểm) và Sở TN-MT (0 điểm).

Ở bảng B, với 6 điểm giành được sau chiến thắng 8-2 trước Sở XD và 7-2 trước Trung tâm quản lý Đầu tư Xây dựng, đội Sở NN-PTNT đang tạm dẫn đầu sau 2 trận toàn thắng, tiếp theo sau là 2 đội Sở XD và TT.QLĐTXD (cùng 3 điểm) và cuối cùng là Sở TT-TT (0 điểm).

THANH THỌ