Giải bóng đá trung cao tuổi huyện Châu Thành: Thêm sân chơi mới

Cập nhật ngày: 22/12/2011 - 01:11

Trong các ngày từ 18 đến 20.12 vừa qua, tại sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Đại Nam, TT.VHTT-TT huyện Châu Thành đã tổ chức giải bóng đá mini trung, cao tuổi huyện Châu Thành lần thứ nhất – Cúp Đại Nam 2011. Giải đã thu hút được 9 đội bóng trung, cao tuổi của các đơn vị và địa phương trong huyện tham gia.

Ở bảng A, các cầu thủ trung, cao tuổi của BCHQS huyện đã thi đấu lấn lướt, đánh bại toàn bộ các đối thủ để giành ngôi đầu bảng. Vị trí nhì bảng đã thuộc về đội Hảo Đước. Ở bảng B, các cầu thủ của Ngân hàng Chính sách (NHCS) đã giành quyền vào bán kết ở ngôi đầu bảng B. Vị trí nhì bảng là đội Công an huyện.

Niềm vui của các cầu thủ BCHQS huyện

Ở trận bán kết đầu tiên, các cầu thủ áo lính của BCHQS huyện đã thắng đội Công an huyện với tỷ số đậm để giành quyền vào chung kết. Trận bán kết 2 giữa NHCS và Hảo Đước cũng diễn ra không kém phần hấp dẫn, với kết quả phần thắng thuộc về đội NHCS.

Trận chung kết của giải giữa BCHQS huyện với NHCS đã diễn ra với nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ áo lính đã thi đấu áp đảo, liên tục đẩy các cầu thủ NHCS vào thế chống đỡ. Dù phòng thủ khá ngoan cường và cản phá được nhiều pha lên bóng của đối phương, tuy nhiên trước sức tấn công của BCHQS huyện, các cầu thủ NHCS cũng chỉ duy trì được thế trận ngang ngửa trong ít phút đầu trận, để rồi nhanh chóng thất thủ sau 2 hiệp với tỷ số 11-1. Đội BCHQS huyện đã giành cúp Đại Nam lần thứ nhất.

Ông Nguyễn Thành Không – GĐ TT.VHTT-TT huyện Châu Thành cho biết: “Với điều kiện sân bãi được nâng cấp toàn diện sau khi CLB bóng đá mini Đại Nam đi vào hoạt động, cùng thành công của giải lần I, chúng tôi sẽ phối hợp cùng CLB Đại Nam tiếp tục duy trì để giải đấu này trở thành truyền thống hàng năm, góp phần tạo sân chơi mới thiết thực và bổ ích cho phong trào bóng đá trung, cao tuổi trong huyện, đồng thời làm phong phú hơn các hoạt động thể thao trên địa bàn thời gian tới.”

THÁI NINH