Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Giun rơi từ trên trời xuống sân, học sinh chạy tán loạn

Cập nhật ngày: 08/04/2011 - 06:32

(ảnh minh hoạ)

Các học sinh tại một trường học ở Scotland đã phải chạy tán loạn để tránh khỏi hàng chục con giun rơi xuống từ trên trời cùng nước mưa khi các em đang thực hiện các bài học về hoạt động thể thao ở sân bóng đá của trường.

Giáo viên của các em, anh David Crichton (26 tuổi) khi đó đang huấn luyện các em chơi bóng thì có hàng chục con giun rơi xuống từ trên trời.
"Đầu tiên chúng tôi nhìn thấy hàng chục con giun rơi trên sân", anh Crichton cho biết theo báo cáo của Orange, ngày thứ ba (5.4.2011).

"Và sau đó càng có nhiều con rơi xuống. Bọn trẻ ban đầu thì còn cười khi nhìn thấy chúng nhưng sau đó thì chúng cảm thấy ghê sợ và ngay lập tức rời sân."

Sau đó, Crichton và các đồng nghiệp của mình đã phát hiện ra tổng số giun là 120 con trên sân bóng đá và sân tennis gần đó.

"Mọi người đều cười nhạo tôi khi tôi nói với họ điều này cho đến khi họ cũng nhìn thấy lũ giun," anh nói thêm.

"Tôi đã thông báo sự việc này đến bộ phận khoa học của trường, nhưng cho đến bây giờ họ vẫn chưa giải thích lý do tại sao lại xảy ra điều này. Một trong số đó đề cập đến khả năng là do khí hậu hiện nay ngày càng trở nên kỳ lạ," anh Crichton nói.

T.T (st)