BAOTAYNINH.VN trên Google News

Gò Dầu: Công khai hoá đối tượng gây TNGT

Cập nhật ngày: 12/08/2010 - 09:43
HTML clipboard

(BTNO) - Vừa qua, Công an huyện Gò Dầu đã tổ chức đưa ra công khai hoá đối với Nguyễn Văn Danh (sinh năm 1984, ngụ ấp Cây Nính, xã Phước Trạch) vì đã gây tai nạn giao thông.

Hai đối tượng gây tai nạn giao thông

Được biết vào lúc 21 giờ ngày 4.8.2010, Nguyễn Văn Danh điều khiển xe gắn máy BS 70U2-1447 chở Trương Tấn Triệu (người cùng địa phương). Khi từ hướng Cao Sơn Tự ra Quốc lộ 22B, xe của Danh đụng vào xe ô tô đang chạy trên đường ưu tiên. Qua điều tra khám nghiệm hiện trường, Danh vi phạm các lỗi tham gia giao thông như: điều khiển xe máy khi trong người có nồng độ rượu, bia vượt mức cho phép; không đội nón bảo hiểm; chạy xe ban đêm không có đèn chiếu sáng; không giấy phép lái xe; chạy xe từ đường phụ ra đường chính không nhường đường, thiếu quan sát… Tổng cộng mức phạt đối với Danh gần 4 triệu đồng.

Nguyễn Văn Danh đã tự kiểm điểm trước người dân về những hành vi phạm lỗi và hứa cam kết không tái phạm. Đa số người dân hết sức đồng tình việc đưa sự việc ra công khai hoá, để làm bài học cảnh báo chung cho nhiều người khi tham gia giao thông.

Nguyễn Bình