Gò Dầu: Đầu tư xây dựng, chỉnh trang đô thị

Cập nhật ngày: 03/12/2011 - 11:47

(BTNO)- Huyện Gò Dầu đã tiến hành xây dựng bê tông xi măng tuyến đường Quang Trung, nối từ quốc lộ 22B đến cửa hàng Bách Hóa. Đây là tuyến đường chính đi vào chợ Gò Dầu, nhưng trong nhiều năm qua, con đường này xuống cấp nghiêm trọng, một số hộ dân buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, vứt rác, đổ nước thải bừa bãi trên mặt đường, làm con đường luôn lầy lội mất vệ sinh, nhất là trong mùa mưa.

Con đường dẫn vào chợ Gò Dầu đang được thi công

Được biết, tổng kinh phí xây dựng trên 400 triệu đồng, vốn đầu tư là vốn sự nghiệp môi trường của huyện trong năm 2011. Công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2011. Việc tiến hành thi công con đường này giúp cho nhân dân đi lại, buôn bán dễ dàng hơn, nhất là trong dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Song song đó, huyện Gò Dầu cũng đang tiến hành xây dựng lại cổng chợ Gò Dầu, với tổng kinh phí trên 330 triệu đồng. Trước đó, huyện cũng đã đầu tư trên 380 triệu đồng để trồng các loại cây kiểng trên dải phân cách đoạn từ ngã ba bùng binh thị trấn Gò Dầu đến Trung tâm y tế huyện Gò Dầu, góp phần chỉnh trang đô thị, làm đẹp đường phố khi mùa xuân về.

Nguyễn Bình