BAOTAYNINH.VN trên Google News

Gò Dầu tổ chức hội thi kể chuyện sách bậc tiểu học lần thứ XXI năm 2024 

Cập nhật ngày: 17/05/2024 - 14:44

BTNO - Thiết thực kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2024), sáng ngày 16.5, Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Dầu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, các ngành chức năng liên quan tổ chức hội thi kể chuyện sách bậc tiểu học lần thứ XXI năm 2024.

Ông Lý Văn Tài – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TrT huyện trao giải nhất cho thí sinh Lê Huỳnh Nhật Anh.

Tham gia hội thi có 25 em  học sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện. Các em dự thi phải kể một câu chuyện theo sách, có nội dung theo một trong các chủ đề: ca ngợi truyền thống yêu nước, dựng nước và giữ nước của dân tộc; tấm gương anh hùng, liệt sĩ; về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gương hiếu thảo, hiếu học, gương người tốt việc tốt; những câu chuyện cổ tích, truyền thuyết dân gian Việt Nam.

Ban giáo khảo đánh giá các thí sinh về dự thi có chất lượng cao, đều có sự chuẩn bị đầu tư tích cực, chu đáo, đem đến hội thi nhiều câu chuyện hay và kể chuyện hết sức tự tin, có minh họa, thể hiện sự hồn hiên của tuổi thơ, thu hút được người xem.

Kết thúc hội thi, thí sinh Lê Huỳnh Nhật Anh, học sinh Trường Tiểu học Phước Hoà đã xuất sắc đạt giải nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Trọng Cầu