Thời Sự - Chính trị   Xây dựng Đảng

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Gò Dầu: Trao Huy hiệu 60, 40 và 30 năm tuổi Đảng 

Cập nhật ngày: 22/05/2024 - 14:13

BTNO - Chiều 21.5, bà Phạm Thuý Hằng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Gò Dầu đã đến trao tặng Huy hiệu 60, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ các xã Cẩm Giang, Thạnh Đức và Bàu Đồn.

Bà Phạm Thúy Hằng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Văn Thài.

Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Ngô Văn Thài, sinh năm 1937, quê quán xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp Bông Trang, Đảng bộ xã Thạnh Đức.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Dò, sinh năm 1956, quê quán xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp Cẩm Long, Đảng bộ xã Cẩm Giang.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng  viên Lê Văn Vũ, sinh năm 1969, quê quán phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp 4, Đảng bộ xã Bàu Đồn.

Phát biểu tại buỗi lễ, bà Phạm Thuý Hằng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Gò Dầu cảm ơn những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tham gia tốt các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Hữu Bảo