Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Gỡ sạch các chương trình bằng Your Uninstall!

Cập nhật ngày: 27/10/2009 - 05:50

Your Uninstaller! là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu dạng Drag & Uninstall™ trên nền Windows. Đây là "Windows XP Optimized" (Windows XP được tối ưu hoá), hoạt động trên các phiên bản Windows WIN7/VISTA/ XP/2000/ME/98/95/2003.

Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin). Hãy tưởng tượng! Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa sẽ biến mất trong máy bạn. Nó còn có thể tháo gỡ những phần mềm gián điệp gây rắc rối!

Phần mềm Your Uninstaller! được thiết kế đặc biệt cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên sâu. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng của chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm.

Your Uninstaller! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cách nhanh chóng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 500%-1000% lần so với các chương trình Add/Remove khác. Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳng hạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng sử dụng các trình cài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phần các file còn lại của ứng dụng và những từ khoá registry.

Để giải quyết vấn đề này,Your Uninstaller! sử dụng kỹ thuật độc đáo của nó: SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính của bạn.

Đặc tính chính:

Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.

Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vào registry.

Tháo gỡ các chương trình mà Add/Remove Program không thể gỡ bỏ.

Tháo gỡ các screen savers.

Thể hiện tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn với cửa sổ tùy chỉnh. Chương trình Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm đĩa và làm cho máy tính bạn nhanh hơn!

IE Context Menu Cleaner tích hợp, dọn dẹp menu ngữ cảnh của Internet Explorer.

Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows.

Tích hợp Start Menu Manager giúp bạn giữ sạch Start Menu.

Thu thập các thông tin chi tiết về các ứng dụng ngay cả trong trường hợp nó tự ẩn sâu trong các thư mục, đặc biệt hữu dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng “Gián điệp”.

Sao lưu/Phục hồi thông tin các ứng dụng cài đặt.

Tháo gỡ cài đặt với chức năng kéo-thả! Chỉ cần thả một file lên biểu tượng Your Uninstaller! trên desktop và bạn sẽ thấy những gì xãy ra!

Liệt kê các ưng dụng đã được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn tháo gỡ dễ dàng.

Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm chương trình bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng.

Tự động dò tìm các sự cài đặt không hợp lệ và tháo gỡ chúng chỉ với một cú click.

Gỡ bỏ bắt buộc các giá trị nạp vào trong registry liên quan đến việc tháo gỡ cài đặt (cẩn thận khi dùng)!

Khởi động cực nhanh, từ 5-10 lần nhanh hơn Add/Remove Program của Windows XP!

Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nào đó được cài đặt trên máy tính của bạn.

Xuất danh sách các chương trình thành file hoặc in ra. V.v…

Download: http://www.thuthuatpc.info/upload/Your_Uninstaller!_2008_v6.1.1231.rar. Pass giải nén: thuthuatpc.info.

Đ.T (st)