Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Gọt tai để giống nhân vật truyện tranh

Cập nhật ngày: 30/12/2013 - 05:39

Cô nàng người mẫu Canada đã gọt tai và huyễn hoặc bản thân là thần tiên như trong truyện tranh Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Tuy chỉ mới 23 tuổi, nhưng Melynda Moon – cô nàng người mẫu đến từ Canada đã liều mình thay đổi ngoại hình trông hệt như... ác quỷ. Được biết, vào tháng 8 năm 2011, Melynda Moon đã quyết định cắt gọt đôi tai để trở nên giống hệt với nhân vật mà cô yêu thích trong chuyện Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Melynda cho biết, quyết định “gọt tai” của cô đã có từ rất lâu trước đó. Cô tin rằng bản thân mình từng là thần tiên ở kiếp trước và sẽ bằng mọi giá để lấy lại hình ảnh thật sự thuộc về bản thân.

Các bác sỹ đã giúp Melynda thực hiện cuộc phẫu thuật da, từ trên đỉnh của sụn tai, sau đó lột da và cắt nhỏ thành những mấu nối nhỏ ý muốn. Những mấu nối này đã được khâu lại với nhau, và sau một vài tuần kiêng cữ, uống thuốc, chúng trở nên dính liền và tạo nên hình sắc nhọn ở đỉnh tai hệt như các nhân vật trong chuyện Chúa tể những chiếc nhẫn.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng dung nhan với đôi tai quái lạ của cô nàng người mẫu 23 tuổi đến từ Canada:

Melynda sau khi gọt nhọn đỉnh tai và hóa trang hệt như nhân vật truyện tranh

Đôi tai này hoàn toàn là "sản phẩm tự nhiên", không hề hoá trang như các nhân vật trong phim.

Chân dung đôi tai còn nguyên vẹn của Melynda khi chưa phẫu thuật

Các bác sĩ đã can thiệp và phẫu thuật cắt sụn đỉnh tai, cũng như lột da và khâu dính các mối nối để tạo nên đỉnh tai nhọn như mong muốn của Melynda

 Theo 24h

 


 
Liên kết hữu ích