Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Gửi tệp tin 100 MB bằng Yahoo Mail

Cập nhật ngày: 18/11/2009 - 09:36

Cách sử dụng rất đơn giản, khi bạn đăng nhập vào tài khoản Yahoo Mail!, bạn sẽ thấy trong phần ô Applications (thường nằm ở góc dưới cùng bên tay trái) có một danh sách các tiện ích đi kèm.

Trong số này, bạn chọn lấy tiện ích Attach Larger Files của Drop.io.  Nhấn Allow để cho phép chạy ứng dụng này. Tiếp theo bạn sẽ được chuyển tới phần cửa sổ đính kèm file dung lượng lớn. Thao tác thực hiện sẽ y hệt như khi bạn gửi đính kèm file bình thường.

Bạn cũng đừng hoảng hốt khi nghĩ rằng Yahoo Mail! sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu mới upload được tệp tin 100MB. Thực ra, công việc đó sẽ do Drop.io tiến hành, thay vì gửi file thực sự qua mạng, nó chỉ gửi đường link để cho bạn hoặc bạn của bạn download file từ đó xuống mà thôi.

Bạn sẽ chẳng mất chút phí nào để sử dụng dịch vụ này bởi nó hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng không phải đăng ký sử dụng dịch vụ tại Drop.io. Thậm chí, bạn cũng không cần phải sử dụng tài khoản Yahoo Mail! mới dùng được tiện ích này. Hãy đăng nhập thẳng vào website http://drop.io/ để sử dụng tiện ích gửi file dung lượng lớn qua mạng (miễn phí).  

Đ.T (st)

 


 
Liên kết hữu ích