Hành khách lỡ chuyến bay Air France F447 thiệt mạng vì tai nạn giao thông

Cập nhật ngày: 11/06/2009 - 10:10

Hãng thông tấn ANSA của Italia vừa đưa tin, một phụ nữ Italia, người đã lỡ chuyến bay Air France F447 chở 228 hành khách bị tai nạn hồi tuần rồi, vừa bị thiệt mạng trong một vụ tai nạn ôtô.

Người phụ nữ xấu số này tên là Johanna Ganthaler, đang sống nhờ vào tiền trợ cấp hưu trí ở tỉnh Bolzano-Bozen (hay còn gọi là Nam Tyrol). Bà cùng chồng bà là Kurt đi du lịch ở Brazil và đã bị lỡ chuyến bay Air France F447 đi từ Rio de Janeiro đến thủ đô Paris của Pháp hôm 31.5. Cặp vợ chồng này sau đó đã bắt một chuyến bay khác đến châu Âu.

Tai nạn xảy ra khi bà Johanna Ganthaler lái xe đến một đoạn đường gần huyện Kufstein, Áo và bị lạc tay lái. Tai nạn khiến bà bị chết tại chỗ.

Trong một diễn biến khác, hôm 10.6, trực thăng quân đội đã đưa những nạn nhân đầu tiên được tìm thấy của chiếc máy bay Air France F447 về đất liền Brazil để bắt đầu tiến hành nhận dạng. Đến cuối ngày 9.6, lực lượng tìm kiếm Brazil và Pháp đã vớt thêm 17 thi thể trên Đại Tây Dương (ảnh), đưa tổng số nạn nhân được tìm thấy sau vụ tai nạn máy bay Air France lên 41 người. Như vậy, vẫn còn 187 người khác chưa được tìm thấy.

NGUYỄN LÂM

(Theo RIA Novosti, BBC)