BAOTAYNINH.VN trên Google News

Hiện đại hoá quy trình sản xuất bánh tráng 

Cập nhật ngày: 18/08/2024 - 23:51

BTN - Bánh tráng là một trong những sản phẩm truyền thống được mọi người yêu thích, phổ biến khắp Việt Nam. Tuy nhiên, quy trình sản xuất bánh tráng truyền thống thường gặp nhiều thách thức về năng suất và chất lượng do sự phụ thuộc lớn vào lao động thủ công.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các cơ sở sản xuất đã đầu tư vào việc hiện đại hoá dây chuyền sản xuất bánh tráng khép kín, từ khâu tráng bánh, sấy khô, phân loại và đóng gói bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Cùng nhìn quy trình sản xuất bánh tráng tại Công ty TNHH Tân Nhiên qua góc ảnh của tay máy Nguyễn Nhật Tường.

Dây chuyền sàng lọc phân loại bánh tráng.

Sàng lọc sản phẩm lỗi.

In số lô, hạn sử dụng bao bì.

Tham quan quy trình sản xuất bánh tráng.

Cân và đóng gói sản phẩm.

Bóc tách khỏi phơi.

Vận chuyển lưu kho.

Ép khuôn khổ bánh tráng.

Dây chuyền đóng gói tự động.

Thành Huỳnh Đức