BAOTAYNINH.VN trên Google News

HLV Calisto đuổi Công Minh giữa buổi tập

Cập nhật ngày: 05/12/2009 - 06:04

Liên tục quát tháo gay gắt các cầu thủ chiều 5.12, HLV Calisto thậm chí còn đuổi tiền vệ Công Minh ra khỏi sân trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Malaysia chiều chủ nhật, 6.12.

HLV Calisto liên tục nổi cáu trong buổi tập chiều thứ bảy.

Trong buổi tập trên sân Học viện Ngân hàng Lào chiều thứ bảy 5.12, có lẽ vì chưa nguôi cơn giận các học trò trong trận thắng khó nhọc Đông Timor hôm thứ sáu 4.12, HLV Calisto đã liên tục nổi giận khi các cầu thủ không thực hiện đúng ý đồ của ông. Từ Thành Lương, Trọng Hoàng, đến Thái Dương…đều hơn một lần bị ông mắng. Ở giữa buổi tập, tiền vệ Công Minh lười di chuyển để phối hợp dàn xếp tấn công, và nhà cầm quân người Bồ Đào Nha liền nổi cơn thịnh nộ và đuổi anh ra khỏi sân, làm cho bầu không khí hết sức căng thẳng.

Ra ngoài sân, Công Minh còn chịu phạt chạy vòng sân cho đến hết buổi tập. Tiền vệ đội Sông Lam Nghệ An đã phải toát mồ hôi khi chạy hết 17 vòng sân. Trong khi đó, các đồng đội của anh bên trong cũng nín lặng khi HLV Calisto tỏ ra hết sức giận dữ trong bài lý thuyết gần 20 phút cuối.

Ở trận đấu với Đông Timor chiều 4.12, Công Minh không được vào sân do bị chấn thương trong trận hoà Thái Lan ngày 2.12. Ở buổi tập chiều thứ bảy này, tiền vệ mang áo số 34 bị HLV Calisto cho vào đội hình B. Quý Sửu được nhập chung với đội hình A và nhiều khả năng sẽ lấy luôn suất đá chính ở trận đấu với Malaysia. Trước khi bị HLV Calisto đuổi khỏi sân, Công Minh cũng nhiều lần bị nhắc nhở vì không chịu chạy. “Khi đồng đội có bóng, các anh phải di chuyển để phối hợp chứ đừng đợi bóng”, HLV Caslisto liên tục nói trên sân tập.

Khi buổi tập kết thúc, vẻ mặt căng thẳng của HLV Calisto vẫn chưa hạ, vì thế đã từ chối trả lời giới truyền thông Việt Nam. Ông đi một mạch thẳng ra xe để về làng SEA Games.

Công Minh bị phạt chạy nhiều vòng quanh sân.

(Theo VNE)