Thể thao   Trong nước

HLV Đức Thắng tái xuất dẫn dắt FLC Thanh Hoá 

Cập nhật ngày: 30/04/2018 - 22:31

Không phải là HLV Nguyễn Hữu Thắng như tin đồn, mà HLV Nguyễn Đức Thắng chính thức trở thành thuyền trưởng đội bóng xứ Thanh, thay cho HLV Hoàng Thanh Tùng.

Chiều 30/4, CLB FLC Thanh Hoá thông báo họ sẽ ký hợp đồng với HLV Đức Thắng. Cụ thể, theo thông tin từ ông Doãn Văn Phương, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá, HLV Nguyễn Đức Thắng đã đồng ý trở thành tân HLV trưởng thay cho HLV trẻ Hoàng Thanh Tùng.

Đây là kết quả buổi làm việc mới đây giữa lãnh đạo CLB và HLV Nguyễn Đức Thắng.

Lãnh đạo FLC Thanh Hoá đánh giá rất cao HLV Nguyễn Đức Thắng – người trưởng thành từ lò đào tạo Thể Công – nơi kỷ luật là sức mạnh, là 1 trong 5 HLV đầu tiên ở Việt Nam có bằng FIFA Pro – bằng cấp cao nhất trong thế giới bóng đá.

HLV Đức Thắng nhận thử thách mới ở FLC Thanh Hoá

Về phần mình, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng đã sẵn sàng cho màn tái xuất. Cựu cầu thủ Thể Công không còn lạ lẫm với công việc của một HLV trưởng, khi thể hiện rất thành công trong vai trò thuyền trưởng ở Sài Gòn FC, trước khi đội bóng này được chuyển giao cho bầu Đại ở mùa này.

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng FLC Thanh Hoá ráo riết đàm phán với HLV Hữu Thắng, tuy nhiên cuối cùng thì lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đã có quyết định hoàn toàn bất ngờ.

Với việc mời HLV Đức Thắng, FLC Thanh Hoá cho thấy họ vẫn chưa hết tham vọng vô địch mùa này, sau khi có thành tích không tốt thời gian qua.

Lễ ký hợp đồng và ra mắt HLV Đức Thắng sẽ diễn ra vào sáng mai, 1/5, tại Thanh Hoá. Cựu cầu thủ Thể Công sẽ chính thức dẫn dắt FLC Thanh Hoá từ vòng 7 Nuti Cafe V-League tới.

Nguồn vietnamnet