BAOTAYNINH.VN trên Google News

HLV Mourinho làm bình luận viên World Cup 2014

Cập nhật ngày: 07/03/2014 - 08:54

Jose Mourinho, nhà cầm quân lừng danh từng hai lần vô địch Champions League với Porto và Inter, sẽ gia nhập đội ngũ bình luận viên hùng hậu của Yahoo và trực tiếp “tác nghiệp” tại vòng chung kết World Cup  diễn ra vào mùa hè 2014 tại Brazil.

Yahoo dự kiến sẽ có sự bùng nổ về số lượng người truy cập thông tin World Cup qua hệ thống máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hàng triệu cổ động viên, vì thế, sẽ cảm thấy thú vị với phần bình luận sắc sảo, đậm chất chuyên môn của vị HLV người Bồ Đào Nha vốn nổi tiếng vì óc hài hước, ưa thích thể hiện quan điểm này.

Mourinho và chiếc áo số 1 của Yahoo

Mourinho và chiếc áo số 1 của Yahoo

Yahoo hy vọng với việc nhận lời trở thành bình luận viên độc quyền của Jose Mourinho, không chỉ tại World Cup mà còn ở tất cả hoạt động bóng đá trong năm 2014, độc giả và khán thính giả trung thành của trang thông tin điện tử này sẽ được trải nghiệm nhiều điều lý thú.

Theo Mourinho, ông muốn có sự kết nối với đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới, chia sẻ với tất cả về quan điểm bóng đá của cá nhân ông, đặc biệt về kỳ World Cup sắp tới, trên một không gian đa phương tiện hiện đại. Ông cho rằng, sức hút của “thương hiệu” Mourinho, một HLV hàng đầu thế giới là hiện hữu và hy vọng sẽ đáp ứng được sự quan tâm, yêu mến của mọi người.

Mourinho là gương mặt ấn tượng của bóng đá thế giới nhiều năm qua

Mourinho là gương mặt ấn tượng của bóng đá thế giới nhiều năm qua

Cũng nhân sự kiện trở thành đại sứ thương hiệu cho Yahoo, Jose Mourinho đã bộc bạch quan điểm làm nghề của mình: “Cho đến thời điểm này, tôi không quan tâm đến việc dẫn dắt một đội tuyển quốc gia vì e rằng bản thân khó có thể thích ứng với việc đội bóng của mình tập luyện tháng hai lần, thi đấu một trận mỗi tháng hoặc chờ hai năm một lần để dự EURO hoặc World Cup. Công việc nhàn hạ ấy, có thể tôi sẽ xem xét đến khi nào tôi cần nghỉ ngơi đôi chút, còn bây giờ, tôi muốn được huấn luyện, muốn được tham dự cùng lúc nhiều giải đấu. Cứ ba ngày một trận là tốt nhất và tôi khát khao các danh hiệu vô địch quốc gia, muốn vô địch Champions League và tóm lại, tôi thích tất cả!”.

Mourinho từng được mời đảm nhiệm cương vị HLV đội tuyển Anh nhưng ông đã từ chối. Dù vậy, “người đặc biệt” cho biết ông rất sẵn lòng dẫn dắt đội tuyển quê hương Bồ Đào Nha, tất nhiên, chưa phải ở thời điểm hiện tại.

Theo NLĐO