BAOTAYNINH.VN trên Google News

HLV Ngô Quang Trường kế nhiệm Hữu Thắng dẫn dắt SLNA

Cập nhật ngày: 11/11/2014 - 06:50

Trước khi nhận nhiệm vụ mới, HLV Ngô Quang Trường từng dẫn dắt các đội trẻ U15, U17 và U19 SLNA. Cuối năm 2013, ông đã hoàn thành khóa đào tạo bằng A HLV. Tổng giám đốc Cty CP bóng đá SLNA – ông Nguyễn Hồng Thanh đã xác nhận về việc bổ nhiệm HLV Ngô Quang Trường.

 “Ban lãnh đạo CLB quyết định lựa chọn HLV Ngô Quang Trường làm người kế nhiệm anh Thắng (HLV Hữu Thắng) để dẫn dắt SLNA. Nhưng hiện nay HLV Trường đang làm nhiệm vụ tại Lào, phải đợi anh Trường về thì chúng tôi mới có lễ bổ nhiệm chính thức.” - Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Thanh cho biết.

HLV Ngô Quang Trường (áo trắng) sẽ kế nhiệm Hữu Thắng dẫn dắt SLNA. (Ảnh: Minh Hoàng)

“Về cơ bản, HLV Trường đã nhận lời dẫn dắt SLNA. Anh Trường là người của Sông Lam Nghệ An nên phải theo sự phân công của tổ chức. Còn trong quá trình làm, có vấn đề gì chúng tôi sẽ cân nhắc sau”.

Nói về nguyên nhân chọn HLV Ngô Quang Trường, TGĐ Nguyễn Hồng Thanh cho biết: “Về mặt bằng cấp, anh Trường đủ điều kiện của AFC, đạt bằng A HLV. Ngoài ra, từ trước đến nay anh Trường đã gắn bó với SLNA. Xét về năng lực, bằng cấp cũng như phẩm chất đạo đức, chúng tôi thấy HLV Ngô Quang Trường hoàn toàn đủ điều kiện dẫn dắt SLNA.”

Nhận lời dẫn dắt SLNA, HLV Ngô Quang Trường sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trước mắt. Không chỉ là vấn đề “chảy máu lực lượng”, đội chủ sân Vinh còn đang gặp những khó khăn về tài chính. Thêm vào đó, HLV Trường cũng sẽ phải vượt qua áp lực bởi tầm ảnh hưởng quá lớn của HLV Hữu Thắng trước đó./.

Nguồn VOV