Thể thao   Trong nước

BAOTAYNINH.VN trên Google News

HLV Park Hang Seo nhận lời VFF dẫn dắt tuyển Việt Nam? 

Cập nhật ngày: 02/04/2024 - 10:14

Nhiều diễn đàn bóng đá đã đồng loạt đăng tải tin HLV Park Hang Seo nhận lời VFF dẫn dắt tuyển Việt Nam vào sáng nay.

Tuy nhiên, thông tin HLV Park Hang Seo nhận lời VFF dẫn dắt tuyển Việt Nam là sai sự thật. Nhiều trang mạng đăng tin giả về HLV Park Hang Seo để "câu" tương tác nhân ngày 1/4 (ngày nói dối). Đây cũng là chuyện thường xuyên diễn ra vào các năm trước.

Theo tìm hiểu của Saostar, chuyện HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam có đến... 99% khả năng không thể xảy ra, bởi các diễn biến xung quanh không có tín hiệu nào trở thành sự thật. HLV Park Hang Seo chưa muốn trở lại cầm quân, còn Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng khó có thể gửi lời mời đến nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Với người hâm mộ Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm và yêu mến trong nhiều năm qua. Đông đảo người hâm mộ đang muốn HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam. Họ đã thất vọng quá lớn sau 1 năm thất bại của HLV Troussier. 

Nhiều diễn đàn bóng đá đã đăng tải tin HLV Park Hang Seo nhận lời VFF dẫn dắt tuyển Việt Nam vào sáng nay. Đây là thông tin không đúng. Ảnh: Park Hang Seo

Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có nhiều ứng viên để lựa chọn dẫn dắt tuyển Việt Nam. Một số nhà cầm quân tên tuổi như HLV Roberto Donadoni (cựu HLV đội tuyển Ý), HLV Kim Sang-sik (cựu HLV từng vô địch K-League), HLV Kim Do-hoon (HLV vô địch AFC Champions League)...

"Phó chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú cho biết, ngay sau khi chia tay với HLV Philippe Troussier, Thường trực BCH LĐBĐN đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn của LĐBĐVN triển khai xây dựng các phương án nhân sự BHL cho đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 quốc gia, đồng thời sớm thông qua Hội đồng HLQG tư vấn cho Thường trực BCH để báo cáo BCH ra quyết định", Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông tin.

Cuộc chia tay HLV Troussier để lại rất nhiều vấn đề cho bóng đá Việt Nam. Thành tích tuyển Việt Nam gần như chạm đáy với 10 trận thua, có nguy cơ lớn không thể vào vòng loại thứ ba World Cup 2026 và rơi tự do trên bảng xếp hạng FIFA. 

Nguồn saostar