BAOTAYNINH.VN trên Google News

HLV Tiến Dũng quay về Xi măng Hải Phòng

Cập nhật ngày: 06/05/2009 - 04:03

Tin ông Vương Tiến Dũng quay trở lại làm huấn luyện viên đội bóng Ximăng Hải Phòng được ông Đỗ Đại Dương, Giám đốc điều hành của đội bóng xác nhận vào sáng 6.5.

Ngay trong sáng 6.5, huấn luyện viên Vương Tiến Dũng có buổi ra mắt đội bóng Ximăng Hải Phòng. Đây cũng là sự tái ngộ của ông Dũng với câu lạc bộ bóng đá đất Cảng sau gần nửa mùa bóng.

Huấn luyện viên Vương Tiến Dũng đã từng dẫn dắt thành công câu lạc bộ Ximăng Hải Phòng vào mùa giải V-League 2008, với vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Sự ra đi đột ngột của ông làm các cổ động viên đất Cảng đầy nuối tiếc.

Cũng từ đó, câu lạc bộ Ximăng Hải Phòng rơi vào cuộc khủng hoảng dưới thời huấn luyện viên A.Riedl, gặp thất bại liên tiếp. Không thể mời được huấn luyện viên Lê Thụy Hải về sân Lạch Tray, Ximăng Hải Phòng đành chọn giải pháp tình thế đưa trợ lý Đinh Thế Nam lên làm huấn luyện viên. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn không cải thiện được vị trí của mình trong bảng xếp hạng.

Lãnh đạo đội bóng Ximăng Hải Phòng chưa tiết lộ chi tiết bản hợp đồng với huấn luyện viên Vương Tiến Dũng, nhưng trước mắt ông Dũng sẽ cầm quân từ nay đến hết mùa giải V-League 2009.

(Theo TTXVN/Vietnam+)


 
Liên kết hữu ích